Ca khúc solo của Zayn Malik chỉ là 'hàng thải' của One Direction
Ca khúc mới của Zayn Malik vừa bị nghi chỉ là một bản nhạc thải loại, không tiến hành thu âm của nhóm One Direction.
Malik, thành viên vừa rời khỏi nhóm One Direction vào tuần trước, đã thu âm ca khúc "I Won't Mind" (Tôi sẽ không thấy phiền) cùng với nhà sản xuất âm nhạc Naughty Boy. Sau đó Naughty boy đã tải ca khúc lên trang nhạc SoundCloud và lập tức gặp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Hành động của Naughty Boy được cho là đã xát muối vào vết thương lòng các fan của One Direction, những người mà dĩ nhiên sẽ rất chú ý tới sản phẩm âm nhạc đầu tay của Malik.
Zayn Malik (trái) và nhóm nhạc One Direction khi còn đông đủ
Họ dễ dàng nhận ra nam ca sĩ 22 tuổi đã thu âm trái phép bài hát này cùng với Naughty Boy, từ trước thời điểm tách khỏi One Direction. Xét về nguyên tắc quản lý bản quyền, Malik sẽ chỉ được phép thu âm và phát hành ca khúc "I Won't Mind" khi được sự đồng ý của ông bầu Simon Cowell cùng hãng thu âm Syco.
Louis Tomlinson, một trong bốn thành viên còn lại của One Direction đã chỉ trích Naughty Boy là "thiếu thận trọng" khi giới thiệu ca khúc trong thời điểm nhạy cảm này.
Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Tin nổi bật trong ngày
-
Lần đầu tiên, ViruSs phải van nài cư dân mạng ngừng chia sẻ một ca khúc vi phạm đạo đức người làm nhạc
-
Vpop có 2 nữ ca sĩ: không chung huyết thống nhưng ngoại hình na ná, tính cách 'ngang như cua' y hệt nhau
-
Không phải Hòa Minzy, Trường Giang, đây mới là 'thánh vô duyên' có tiếng ở Vbiz
-
20 mỹ nhân thế giới sở hữu vẻ đẹp được lòng fan quốc tế nhất: Chỉ 5 idol Kpop được gọi tên, 2 thành viên BLACKPINK đạt hạng rất cao
-
Một thành viên IZ*ONE bị mỉa mai 'ăn bám' độ nổi tiếng của center Jang Wonyoung vì liên tục xuất hiện như 'hàng đính kèm'
-
Điểm mặt những 'thành viên bí mật' trong các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng mà chỉ có fan mới hiểu rõ về sự tồn tại của họ