Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc solo của Zayn Malik chỉ là 'hàng thải' của One Direction

Ca khúc mới của Zayn Malik vừa bị nghi chỉ là một bản nhạc thải loại, không tiến hành thu âm của nhóm One Direction.

Malik, thành viên vừa rời khỏi nhóm One Direction vào tuần trước, đã thu âm ca khúc "I Won't Mind" (Tôi sẽ không thấy phiền) cùng với nhà sản xuất âm nhạc Naughty Boy. Sau đó Naughty boy đã tải ca khúc lên trang nhạc SoundCloud và lập tức gặp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ. Hành động của Naughty Boy được cho là đã xát muối vào vết thương lòng các fan của One Direction, những người mà dĩ nhiên sẽ rất chú ý tới sản phẩm âm nhạc đầu tay của Malik.


Zayn Malik (trái) và nhóm nhạc One Direction khi còn đông đủ

Họ dễ dàng nhận ra nam ca sĩ 22 tuổi đã thu âm trái phép bài hát này cùng với Naughty Boy, từ trước thời điểm tách khỏi One Direction. Xét về nguyên tắc quản lý bản quyền, Malik sẽ chỉ được phép thu âm và phát hành ca khúc "I Won't Mind" khi được sự đồng ý của ông bầu Simon Cowell cùng hãng thu âm Syco.

Louis Tomlinson, một trong bốn thành viên còn lại của One Direction đã chỉ trích Naughty Boy là "thiếu thận trọng" khi giới thiệu ca khúc trong thời điểm nhạy cảm này.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Từ Khóa:

solo