Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Ca khúc "phát hành chơi" của Suzy âm thầm giành chiến thắng ngay ngày 30 Tết!

Đáng tiếc chương trình không được lên sóng do thông báo nghỉ lễ của êkip sản xuất.

Ngày 30/1/2017 (tức mùng 3 Tết Đinh Dậu), êkip sản xuất chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank chính thức thông báo: Vượt qua "Fxxk It" (Big Bang) và "Love Affair" (Niel), ca khúc "Pretend" của Suzy đã giành chiến thắng tại Music Bank ngày 27/1 (tức 30 Tết).

Suzy

Thông báo của Music Bank

Như vậy, đây là chiến thắng đầu tay của Suzy dưới tư cách nghệ sĩ solo và càng ý nghĩa hơn khi chiến thắng này lại thuộc về một ca khúc B-side, phát hành mở đường để tặng cho người hâm mộ.

Suzy

Chiến thắng của "Pretend" rất ý nghĩa với cô Bae và người hâm mộ

Được biết, đối với ca khúc chủ đề "Yes No Maybe", Suzy cũng không có kế hoạch biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc do hiện tại cô nàng quá bận rộn với các lịch trình cá nhân. Trong lúc chờ đợi Át chủ bài JYP xuất hiện tại các sự kiện lớn hơn, người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức MV "Pretend", 3 phiên bản của MV "Yes No May Be" và chương trình truyền hình thực tế của riêng Suzy - Off the record: Suzy. 

"Pretend"

"Yes No Maybe"

Kim An (lược dịch)