Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc nhiều giờ PAK nhất lịch sử KPOP chính thức đổi chủ, không còn là 'Love Scenario' (iKON)

Boygroup nhà YG đã giữ vững thành tích này trong suốt 2 năm.

Tháng 1 năm 2018, iKON phát hành "Love Scenario", ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt nhờ giai điệu bắt tai cũng như phần lời ý nghĩa. Không chỉ riêng fandom iKONIC, đông đảo công chúng cũng biết tới iKON từ bản hit này.

"Love Scenario" nhanh chóng đạt Perfect All-Kill, 205 tiếng giữ danh hiệu, trở thành bản hit PAK lâu nhất trong lịch sử KPOP. Cùng năm, bản hit đem về giải thưởng "Bài hát của năm", ghi nhận một năm hoạt động đột phá của boygroup 7 thành viên.

Cứ ngỡ thành tích này là bất khả chiến bại, bởi không dễ để đạt được dù chỉ là 1 giờ PAK, nhưng không. Hai năm sau, cũng vào tháng 1, "Any Song" của Zico ra lò, đã thực sự vượt qua kỷ lục của iKON.

Thành công của "Any Song" có một phần không nhỏ nhờ trend "AnySongChallenge" gây sốt mạng xã hội. Bên cạnh đó là phần lyric "thời sự", nhiều tầng nghĩa.

Top 5 ca khúc có số giờ PAK nhiều nhất lịch sử KPOP bây giờ bao gồm:

Hạng 1, "Any Song" - Zico: 205 giờ+

Hạng 2, "Love Scenario" - iKON: 204 giờ

Hạng 3, "Leon" - IU & Park Myung Soo: 136 giờ

Hạng 4, "Blueming" - IU: 117 giờ

Hạng 5, "The Love I Committed" - Lim Changjung: 95 giờ