Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc này đã được Park Bom quay MV để debut solo nhưng rồi nó lại bị giao cho ca sĩ khác của YG

Trong khi đó Park Bom chuyển hướng debut với 2NE1.

Trong tập "Queendom" mới phát sóng, các nữ thần tượng được chia vào các đội tùy thuộc vào vị trí. Nhóm vocal gồm Park Bom, Minnie ((G)I-DLE), Hyojung (Oh My Girl), Kei (Lovelyz), Hyejeong (AOA), Hwasa (MAMAMOO).

Park Bom

Trước khi thi đấu, nhóm tập trung lại và trò chuyện với nhau, nơi Park Bom tiết lộ việc mình suýt chút nữa đã debut solo với một bài hát sau này được trao cho Lee Hi.

"Chị luôn thích hát nhạc ballad. Bài "Scarecrow" của Lee Hi vốn là ca khúc mà PD Park Jin Young tặng chị. Chị thu âm nó, thậm chí đã quay cả MV. Nhưng cuối cùng chị đã debut với 2NE1, bài hát không được phát hành".

Trên thực tế, Park Bom từng hát “Scarecrow” vài lần trong quá khứ, gần đây nhất là trong livestream với fan. Hồi 2007, Park Bom từng thể hiện ca khúc này trong concert của Big Bang.

Thời điểm 2007-2008, Park Bom được lên kế hoạch debut, trở thành nghệ sĩ solo tiếp theo của YG. Nữ thần tượng tập luyện rất chăm chỉ, không may, dẫn đến tổn thương cổ họng. Sau khi nghỉ ngơi và hồi phục, Yang Hyun Suk đưa Park Bom gia nhập 2NE1 với vai trò giọng hát chính.