Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc Mỹ tiến của CL "chìm đắm" trong vô vàn lời khen của netizen

Thủ lĩnh CL đã chính thức ra mắt tại xứ sở cờ hoa.

Vào ngày 19/8, CL (2NE1) đã chính thức ra mắt MV cho single "chào sân" tại Mỹ mang tên "Lifted". Sau bao nhiêu năm kể từ ngày YG đưa ra thông báo đầu tiên về việc Mỹ tiến của CL, cuối cùng người hâm mộ đã có thể hoàn toàn phiêu theo ca khúc đầu tay của cô nàng. 

"Lifted" được "nhào nặn" bởi nhà tạo hit Teddy, phần lời của ca khúc này được Teddy, CL và Asher Roth hợp tác chắp bút. Có thể nói "Lifted" là một trong những ca khúc ít hầm hố nhất của trưởng nhóm 2NE1, thế nhưng không vì thế mà "Lifted" không thể giúp CL khoe được chất giọng riêng biệt của mình. Ngoài ra, phục trang và vũ đạo táo bạo của cô trong MV này cũng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Ca khúc Mỹ tiến của CL "chìm đắm" trong vô vàn lời khen của netizen

Ca khúc Mỹ tiến của CL "chìm đắm" trong vô vàn lời khen của netizen

Ca khúc Mỹ tiến của CL "chìm đắm" trong vô vàn lời khen của netizen

"Lifted" MV - CL (2NE1)

Ca khúc mới của CL đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Kpop fan ngay khi được đăng tải:

"Wow ca khúc này hay ghê luôn chứ. Teddy quá giỏi ở mảng sản xuất nhạc, tôi rất mong cô nàng có thể thành công. CL lúc nào cũng ngầu không thể tả."

"Vì album này được xem là sản phẩm ra mắt tại Mỹ, nên tôi nghĩ là nó sẽ được đăng tải trên Youtube trước khi phát hành rộng rãi ở Hàn. Do vậy, nếu mọi người có thể lên Youtube thì hãy vào đó và nghe. Ca khúc này điên ghê luôn. Cô ấy mang hình tượng mạnh mẽ quá, còn bài hát thì như kiểu "tôi cóc thèm quan tâm" ý."

"Mấy bài của thánh Teddy thường không hợp với thị trường âm nhạc ở Hàn. Theo tôi thì nếu Teddy sang Mỹ sản xuất nhạc thì anh ấy sẽ đạt được nhiều thành công hơn. Anh ấy sẽ kiếm bộn tiền từ CL."

"Quá đỉnh! Tôi vẫn chưa nghe bài hát của CL, nhưng nó sẽ nổi tiếng!"

"Ráng lên!!!! Chạm nóc nào!"

"Cô ấy không bao giờ xuất hiện trên truyền hình nhưng lúc nào cũng biểu diễn, sản xuất nhạc và khẳng định các mối liên hệ của bản thân. CL đã làm việc vất vả cho ngày này rồi, tôi mong là cô ấy có thể thành công."

"Teddy chưa bao giờ lục nghề hết. Thánh Teddy huhu."

"Bài này khác hẳn "Hello Bitches" luôn, tôi thích hướng đi này của CL rồi đó. Cô ấy đúng là rất biết chọn bài hát, nó cũng đem đến cảm giác đây là một bài hát US nữa. Mong là CL sẽ làm nên chuyện."

"Đúng điên mà huhu. Lee Chaerin à huhu. Bài này sẽ được phát hành tại các trang nhạc Hàn sau, hãy lên Youtube coi nha mọi người."

MT lược dịch.