Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới quá ‘tình’, fan mạnh dạn đề nghị thần tượng nên thử ngâm thơ

Chủ nhân hit ‘Tâm sự tuổi 30’ lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi ra mắt ca khúc mới, ‘Ai là ai của ai’.

“Không kèn không trống”, tối 11/9, Trịnh Thăng Bình bất ngờ cho ra mắt ca khúc mới, “Ai là ai của ai”. Lý giải cho điều này, chủ nhân hit “Tâm sự tuổi 30” cho biết, vì đây là món quà dành tặng người hâm mộ nên anh không muốn thông báo hay có kế hoạch quảng bá từ trước.

“Ai là ai của ai”

“Ai là ai của ai” tiếp tục là một bản ballad buồn – dòng nhạc sở trường của Trịnh Thăng Bình. Về phần âm nhạc, ca khúc không có nhiều thay đổi so với những sản phẩm trước, nếu không muốn nói là chất liệu âm nhạc và cách hát của nam ca sĩ sinh năm 1988 có nhiều điểm tương đồng với hit cũ.

Tuy nhiên, “Ai là ai của ai” lại gây ấn tượng với phần ca từ đậm chất thơ, bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai sống nội tâm, chỉ luôn mong muốn có tình yêu đơn giản, chân thành. Cũng vì tình yêu, chàng trai có thể sẵn sàng đánh đổi mọi thứ mà mình có: “Nếu yêu là hơn thua thì phải tập quen với thất bại, nếu yêu là thị phi và điều tiếng thì người trong cuộc tình cũng không màng đúng sai”…

Nói về ý nghĩa ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình bày tỏ: “Ai là ai của ai trong cuộc đời cũng không nên quá quan trọng. Tất cả đều là duyên, chỉ cần được yêu ngay khoảnh khắc đó là được”.

Về phía người hâm mộ, họ tỏ ra rất vui mừng và để lại rất nhiều bình luận khen ngợi ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình. Thậm chí, có người còn mạnh dạn đề nghị nam ca sĩ thử đọc thơ, bởi giọng của anh vô cùng truyền cảm.


Bình luận khen ngợi ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình

“Ai là ai của ai” là sản phẩm âm nhạc trở lại của  Trịnh Thăng Bình, kể từ hit “Tâm sự tuổi 30”. Đồng thời, anh cũng tiết lộ, đây chỉ là ca khúc khởi động cho những dự án âm nhạc kéo dài tới cuối năm và hy vọng qua dự án mới này, người hâm mộ sẽ thấy được nhiều khía cạnh mới mẻ của anh.