Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới nhất của Lil Nas X chơt biến mất trên nền tảng trực tuyến. Lý do là gì?

Mới đây, ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” của Lil Nas X bất ngờ bị gỡ khỏi các trang âm nhạc.

Trong thời gian vừa qua, Lil Nas X nhanh chóng tạo nên cơn sốt với ca khúc đình đám "Montero (Call Me By Your Name)". Bài hát đã đứng đầu Billboard Hot 100, trở thành ca khúc thứ hai đạt thành tích này sau "Old Town Road".

Lil Nas X

Lil Nas X lại một lần nữa khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước thông tin ca khúc “Montero (Call Me By Your Name)” sẽ bị gỡ bỏ trên các nền tảng phát nhạc trực tuyến. Cụ thể, nam rapper đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter: “Hiện “Call Me By Your Name” không còn tồn tại trên các trang phát hành nhạc trực tuyến nữa”. Sau đó, anh cũng chia sẻ lại nhiều bài viết của fan với ảnh chụp màn hình cho thấy không thể nghe ca khúc trên các trang nghe nhạc.

Lil Nas XLil Nas X

Sau những dòng tweet gây hoang mang dư luận, Lil Nas X vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin nào về số phận của “Montero (Call Me By Your Name)” trong tương lai. Mặt khác, hãng thu âm của nam rapper – Columbia Records đã đưa ra thông báo để trấn an người hâm mộ: “Thật không may khi điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Nhưng chúng tôi đang cố gắng đưa ca khúc xuất hiện trở lại trên các nền tảng phát hành nhạc trực tuyến. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức cho các bạn”. Mới đây, tạp chí Billboard Mỹ cũng cho biết họ có thể xác nhận rằng ca khúc của Lil Nas X sẽ không bị xóa khỏi các trang phát nhạc trực tuyến.

Ở thời điểm hiện tại, MV “Montero (Call Me By Your Name)” vẫn xuất hiện bình thường trên nền tảng YouTube. Trước đó, Lil Nas X cũng gợi ý rằng nếu ca khúc thật sự bị gỡ khỏi các trang âm nhạc thì người hâm mộ có thể… thu âm lại bản audio trong MV về để nghe tạm

Từ Khóa:

Lil Nas X