Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới "gây nghiện" của Shawn Mendes dẫn đầu top trending tuần này

"There's Nothing Holdin' Me Back" leo liền một lúc 138 bậc lên vị trí thứ 5 chỉ sau 4 ngày ra mắt.

The Official Trending Chart là bảng xếp hạng những ca khúc đang là xu hướng nghe phổ biến trong tuần tại Anh, dựa trên những chuyển động từ Official Singles Chart, và thường được công bố vào thứ 5. Tuần này, ca khúc mới "There's Nothing Holdin' Me Back" của Shawn Mendes đã leo 138 bậc trên bảng xếp hạng và dẫn đầu top trending của tuần.

Ca khúc mới của Shawn Mendes dẫn đầu top trending

"There's Nothing Holdin' Me Back" từng đứng ở vị trí thứ 143 khi vừa mới ra mắt, sau đó leo liền một lúc 138 bậc lên vị trí thứ 5 chỉ sau 4 ngày. Đây là single mới toanh được Shawn Mendes tung ra vào sáng thứ Năm (20/4). Ca khúc này giống như món quà anh gửi tặng fan trước khi đi tour. Phần beat của ca khúc mới mang đậm chất nhạc Funky sôi động, khác với những ca khúc tâm trạng u sầu trước đó như "Mercy", "Stitches", "Treat You Better".

Trong khi đó, Lady Gaga cũng gây khá nhiều bất ngờ khi giới thiệu single mới "The Cure" tại Coachella 2017. Ca khúc này cùng với "On My Mind" của Disciples và single mới "Hard Times" của Paramore đã có mặt trên Official Trending Chart Top 10 tuần này.

Ở một diễn biến khác trong Top 20, những singles mới ra mắt như "Unforgettable" của French Montana ft. Swae Leel; "Lust For Life" của Lana Del Rey ft. The Weeknd và phiên bản remix ca khúc "Despacito" của Luis Fonsi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber cũng có những bước thăng hạng rất đáng kể. Đặc biệt, bản remix có sự tham gia của Justin đã leo 33 bậc, từ vị trí thứ 70 lên 37 sau 1 tuần ra mắt.

Theo dự đoán, ca khúc mới "Good Life" của G-Eazy, Kehlani và "Attention" của Charlie sẽ "làm mưa làm gió" trên bảng xếp hạng trong vài tuần tới.