Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của TWICE bị chê tơi tả khi teaser MV chỉ vừa được công bố: Vũ đạo kỳ quặc, trang phục và concept khó hiểu

Thậm chí, có những 'thuyết âm mưu' cho rằng đây chính là cách để JYP 'dìm hàng' TWICE để hướng sự chú ý của khán giả vào ITZY.

Đường đua mùa hè tại Kpop đang bắt đầu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những cuộc cạnh tranh quyết liệt trên các bảng xếp hạng nhạc số diễn ra giữa những nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, vào tháng 6 tới đây, cuộc chiến nhạc số được kỳ vọng sẽ trở nên quyết liệt hơn nữa với sự góp mặt của một loạt nhóm nữ đình đám, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa hè vô cùng sôi động.

Cuộc chiến tháng 6 của các nhóm nhạc nữ sẽ mở đầu với sự trở lại của TWICE vào ngày 1 tháng 6. Được biết đến là một trong những girlgroup hàng đầu Kpop hiện nay với thành tích rất tốt cả về digital lẫn physical ở mỗi đợt comeback, TWICE khiến rất nhiều khán giả mong chờ vào lần trở lại này của họ. Đặc biệt, kỳ vọng của công chúng càng tăng cao hơn khi có thông tin cho biết nhà sản xuất các ca khúc b-side cho nhóm đã nhận xét rằng bài hát chủ đề lần này của girlgroup nhà JYP rất tuyệt vời. Thế nhưng có vẻ như không phải ai cũng nghĩ vậy, nhất là sau khi một đoạn ca khúc mới đã được hé lộ trong teaser MV.

teaser MV MORE & MORE của TWICE bị chê tơi tả

Vào tối ngày 25 tháng 5, JYP Entertainment đã công bố teaser MV "MORE & MORE" - ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 9 sắp phát hành của TWICE. Và trái với những hình ảnh "nhá hàng" được đông đảo khán giả khen ngợi trước đó, teaser MV "MORE & MORE" lại gây nên những tranh cãi trái chiều xung quanh concept, trang phục, vũ đạo,... mà girlgroup nhà JYP thể hiện trong lần comeback này.

Một bộ phận cư dân mạng không tiếc lời chê bai ca khúc mới của TWICE và cho rằng cả bài hát, concept lẫn vũ đạo đều rất lộn xộn. Mặc dù "MORE & MORE" được chấp bút bởi "nhà tạo hit" Park Jin Young nhưng không ít netizen lại cho rằng nó đi quá xa so với những gì có thể thu hút sự quan tâm của công chúng. Thậm chí, một số người còn đặt ra "thuyết âm mưu" rằng phải chăng đây chính là kế hoạch "dìm hàng" TWICE của JYP để hướng sự chú ý của công chúng vào đàn em ITZY.

teaser MV MORE & MORE của TWICE bị chê tơi tả

- "Vấn đề của TWICE không phải là vũ đạo... Tôi phải tự hỏi họ có thực sự luyện tập ca hát đủ nhiều hay không"

- "... Tôi là người duy nhất thấy lộn xộn à?"

- "Kể từ "FANCY" thì TWICE thực sự lạc lối rồi"

- "Jihyo nhảy lố quá..."

- "Có vẻ rất xa vời so với những gì có thể thu hút công chúng"

- "Cái nhóm này kể từ "FANCY" là đã bắt đầu.... Nó khiến tôi phải tự hỏi liệu đây có phải là suy tính của JYP để hướng sự chú ý vào hậu bối ITZY hay không ㅋㅋ"

- "Thật sự nếu không nhìn vào lời bài hát thì tôi cũng không biết họ đang hát gì luôn. Park Jin Young lúc nào cũng tỏ ra kiêu ngạo và giả vờ như thể ta đây giỏi giang lắm nhưng cuối cùng lại sản xuất ra những thần tượng như thế này đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không thể nghe ra lời bài hát luôn. Nhanh chóng khắc phục căn bệnh mãn tính này đi"

- "Trước tiên thì họ nên tập hát trước đi đã. Làm thế nào mà họ lại không có nổi một giọng hát đủ tài năng để ra solo vậy?"

- "Trong mấy bức ảnh cap này nhìn họ cứ giống như con gái của tộc trưởng một bộ lạc nào đó vậy"

- "Cái quái gì đây? ㅋㅋㅋㅋㅋ Park Jin Young gần đây làm sao vậy? Bỏ cuộc với TWICE rồi à?"

- "Concept thổ dân hả? Hay là Avatar?"

- "Ráng mà hát tốt lên đi. Khả năng vũ đạo cũng quan trọng đấy nhưng làm ca sĩ chẳng phải quan trọng hơn hết vẫn là khả năng ca hát sao. Cho nên ngừng hát nhép đi"

- "Tôi là ONCE đây nhưng xem xong teaser lần này tôi cũng không tài nào hiểu nổi. Đợt "FANCY" tôi đã nghĩ ừ thì thỉnh thoảng đổi concept cũng không tệ, nhưng đến "Feel Special" thấy 9 thành viên phải mặc mấy bộ trang phục kỳ quặc tôi đã phải cố lắm mới nhịn được, nhưng lần này thì thực sự cạn lời luôn... Ngay cả ONCE còn không cảm được thì làm sao non-fan có thể chấp nhận chứ"

- "Concept và trang phục thực sự rất khó hiểu.."

- "Vũ đạo kiểu gì thế này... Kỳ quặc quá.."

teaser MV MORE & MORE của TWICE bị chê tơi tả

Dù vậy, vẫn có một luồng ý kiến đối lập cho rằng họ có kỳ vọng rất lớn sau khi lắng nghe một đoạn "MORE & MORE", và vũ đạo hay concept cũng không tệ đến mức đáng bị chê bai thê thảm như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tin rằng vẫn còn quá sớm để đánh giá "MORE & MORE" hay hay dở khi mà phiên bản đầy đủ vẫn chưa được phát hành: "Ơ có mình tôi thấy hay thôi hả..", "Cũng được mà.. Đợi ra cả bài rồi hẵng đánh giá", "Concept cũng độc đáo mà, dù gì thì tôi vẫn rất kỳ vọng vào lần trở lại này của TWICE", "Anti của TWICE nhiều thật đấy.. Không đổi concept thì bị kêu một màu, đổi rồi lại bị bảo kỳ quặc.. Haizz", "Vũ đạo nhìn cũng ngầu mà.. Bài hát có vẻ cũng đáng để kỳ vọng nữa", "Ủa trang phục nhìn ổn mà? Đúng gu của tôi đấy",....

Bạn nghĩ gì về ca khúc mới của TWICE được "nhá hàng" qua teaser MV?