Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị tố 'đạo' đến 5 bài hát, trong đó có 3 hit của T-ara

Mặc dù dính nghi án 'mượn beat' nhưng khán giả Việt vẫn rất ưu ái khen ngợi giai điệu ca khúc mới của Trịnh Thăng Bình.

Tối 26/7, Trịnh Thăng Bình cho phát hành MV "Khác biệt to lớn" có sự kết hợp với "bạn gái cũ" - Liz Kim Cương. Do ballad vốn là sở trường của giọng ca "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" nên ca khúc mới này cũng nhanh chóng được khán giả đón nhận. 

"Khác biệt to lớn" - Trịnh Thăng Bình ft Liz Kim Cương

Tuy nhiên, chỉ lên sóng không lâu, "Khác biệt to lớn" đã bị nhiều fan Kpop bóc phốt "đạo nhạc". Theo đó, chỉ với một ca khúc của Trịnh Thăng Bình nhưng cộng đồng mạng lại cảm nhận giống đến.... 5 ca khúc khác nhau, dễ nhận thấy nhất là na ná giai điệu của "We Were In Love", "Day By Day" "Don't Leave" của T-ara. 

Giai điệu khá cũ của "Khác biệt to lớn" được cho là na ná "We Were In Love" 

có đôi chỗ lại gợi liên tưởng đến "Day By Day"

hay "Don't Leave" của T-ara

Ngoài 3 bản hit trên, có ý kiến lại cho rằng "Khác biệt to lớn" khá giống bản hit huyền thoại "Aloha" ra mắt từ 20 năm trước. Hay có bình luận khác lại thừa nhận sản phẩm chung của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương giống với một ca khúc Ngô Kiến Huy.

"Aloha" - COOL

Tất nhiên, đây chỉ là cảm nhận của cư dân mạng nhưng cũng khiến "Khác biệt to lớn" gây tranh cãi trên các diễn đàn. Nhờ đó, MV này hiện đã thu về gần 500.000 lượt xem sau 19h công chiếu, đi kèm là nhiều lời khen cho giai điệu sâu lắng, giọng hát giàu cảm xúc của cả Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. 

Trịnh Thăng Bình hợp tác với Liz Kim Cương

Trịnh Thăng Bình tiếp tục bắt tay với Liz Kim Cương sau 1 năm chia tay.