Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Taylor Swift: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng sâu sắc không kém!

Nữ ca sĩ vừa ra mắt MV lyrics bài hát mới mang tên 'The Archer'.

Vào thứ ba (23/7), Swift đã chính thức tung ca khúc thứ 3 từ album Lover và là track 5 trong danh sách, ca khúc mang tên 'The Archer' tượng trưng cho cung hoàng đạo của Taylor: cung nhân mã. Đối với các fan hâm mộ, track 5 luôn giữ truyền thống là ca khúc mang nhiều xúc cảm nhất trong mỗi album của Taylor.

"Có rất nhiều thứ xúc động trong album này và tôi thực sự muốn mang đến cho các bạn track 5 trước khi album chính thức ra mắt", cô tiết lộ trong buổi live trên Instagram diễn ra vài phút trước khi bài hát ra mắt. Theo Taylor Swift, track 5 là ca khúc cho thấy tâm trạng mong manh, dễ vỡ nhất của nữ ca sĩ và điều này đã trở thành truyền thống kể từ các album đầu tiên cho đến bây giờ. 

Lấy ví dụ như những track 5 trước đó như: bản debut của Taylor Swift như 'Cold as You,' Fearless' 'White Horse,' Speak Now với 'Dear John,' Red với 'All Too Well,' 1989 với 'All You Had to Do Was Stay' và Reputation với 'Delicate.'

Album phòng thu thứ bảy của Swift, Lover, sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 8 tới đây. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Entertainment Weekly, cô đã nói rằng: 'Có nhiều bài hát vui vẻ nhưng một vài bài thì thật sự, thật sự rất buồn. Nhưng nó không buồn đến mức khiến bạn phải lo lắng cho tôi đâu'.

So sánh giữa album mới và album gần nhất, album 'Reputation', Taylor cho biết: 'Lần này tôi cảm thấy nhiều sự thoải mái hơn'. Cô cũng nói thêm rằng nếu mọi người chịu khó tìm hiểu và lắng nghe album mới, sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn cái hay và cái đẹp cô gửi gắm trong album.

MV Lyrics ca khúc mới "The Archer" của Taylor Swift:

Từ Khóa:

taylor swift