Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Jimin (BTS) lập kỉ lục mới trên nền tảng Spotify

"Set Me Free Pt.2" của Jimin là ca khúc của một nghệ sĩ K-Pop có lượt stream ngày đầu ra mắt cao nhất trên nền tảng Spotify năm 2023.

Jimin - một trong những thành viên của nhóm nhạc BTS - đã tạo nên một kỷ lục ấn tượng sau khi phát hành bài hát solo mang tên Set Me Free Pt.2. Chỉ trong ngày đầu tiên, bài hát này đã thu về hơn 4,8 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify, giúp Jimin đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Spotify toàn cầu.

Kỷ lục này cũng giúp Jimin trở thành nghệ sĩ K-Pop có lượt stream ngày đầu cao nhất trên nền tảng Spotify trong năm 2023. Đáng chú ý, anh đã phá vỡ kỷ lục của chính mình với thành tích này. Trước đó, kỷ lục này thuộc về bài hát VIBE - một bài hát hợp tác giữa Jimin và Taeyang (thành viên của nhóm BIG BANG). Điều đó cho thấy sự mong chờ và ủng hộ lớn đối với Jimin từ phía người hâm mộ.

Ngoài ra, trên nền tảng iTunes, Set Me Free Pt.2 cũng trở thành bài hát nhanh nhất trong lịch sử đạt vị trí số 1 tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm cả ba thị trường lớn là Mỹ, Anh và Nhật Bản. Điều này chứng tỏ sức ảnh hưởng và độ phổ biến của Jimin không chỉ ở trong nước mà còn trên toàn thế giới.