Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Halsey kết hợp cùng Suga (BTS) gây bất ngờ khi có thành tích khá tốt dù không được chính thức quảng bá!

SUGA’s Interlude - ca khúc hợp tác gần đây giữa Halsey và nam rapper Suga (BTS) đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng dù không quảng bá rầm rộ.

Theo như cập nhật mới đây nhất từ tạp chí âm nhạc Billboard, ca khúc SUGA’s Interlude do Halsey kết hợp cùng anh chàng Suga (BTS) vừa ra mắt cách đây không lâu đã nhanh chóng đạt được thành tích khiến fan "nở mày nở mặt" trên các bảng xếp hạng.
 
Đáng chú ý, sau khi phát hành vào ngày 6/12 vừa qua, ca khúc đã lập tức lọt vào bảng xếp hạng Digital Song Sales của Bilboard ở vị trí thứ 41, một thứ hạng không hề thấp khi ca khúc này được phát hành chỉ vài ngày trước khi thời gian tổng kết điểm tuần kết thúc.
 
 
SUGA’s Interlude đang có thành tích leo chart khá tốt khiến Halsey và các fan của BTS "sướng rơn".
 
Không chỉ dừng lại ở đó, sau hai tuần, tính đến thời điểm hiện tại, đứa con tinh thần của Halsey và Suga đã bứt phá nhảy lên đến lên No.10 của bảng xếp hạng Digital Song Sales. Được biết, bảng xếp hạng này dành cho những ca khúc nhạc số có độ phổ biến trong tuần với các khán giả ở Mỹ. Ngoài ra theo nguồn tin chính thức từ tạp chí Forbes danh tiếng, SUGA’s Interlude đã bán được hơn 9,100 bản chỉ trong 7 ngày vừa qua.
 
 
Với thành tích xuất sắc trên nhờ kết hợp cùng cô bạn đồng nghiệp Halsey, đây là lần đầu tiên Suga xuất hiện trên một bảng xếp hạng với tư cách là một nghệ sĩ solo. Trước đây, anh chàng đã cùng 6 thành viên còn lại của BTS lọt vào Top 10 bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard nhiều lần. Đây là một tin vui với fan của Halsey lẫn BTs nói chung bởi tuy không hề được quảng bá rầm rộ nhưng thành tích này cũng phần nào chứng minh độ nổi tiếng và thực lực của hai nghệ sĩ.
Từ Khóa:

Halsey

BTS