Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Goo Hye Sun khiến Knet giật mình run rẩy vì phần lời mang lại cảm giác ngột ngạt đến đáng sợ

Tuy nhiên, thay vì lo sợ cho Goo Hye Sun, người khiến cư dân mạng lo lắng hơn cả chính là Ahn Jae Hyun và tình trạng tâm lý của anh.

Vào ngày 27 tháng 9 vừa qua, Goo Hye Sun đã phát hành bài hát mới sau những ồn ào về vụ ly hôn với Ahn Jae Hyun. Goo Hye Sun đã tự tay viết lời và sáng tác toàn bộ ca khúc, trong khi phần phối khí được thực hiện bởi Choi In Young. "Should I Die?" được cho là những lời tâm sự về cuộc hôn nhân của cô và Ahn Jae Hyun, đặc biệt là chuyện ly hôn giữa họ. Trên tất cả, phần lời ca khúc thực sự khiến nhiều người giật mình và run sợ.

Lời bài hát "Should I Die?" nói về những hy vọng đã đánh mất, cũng như cảm giác tuyệt vọng của chính Goo Hye Sun về việc không có gì tồn tại mãi mãi. Thậm chí, bài hát còn chứa một loạt câu hỏi đầy tiêu cực với nội dung: "Tại sao tôi nên sống tiếp?" hay "Tôi có nên chết đi không?".

Dưới đây là nội dung lời bài hát "Should I Die?" do Goo Hye Sun sáng tác, viết lời và thể hiện:

"Trái tim em đang ở đâu? Anh đang ở đâu thế?

Không có gì là tồn tại mãi mãi

Em đã đánh mất cảm xúc của mình

Và em đã mãi mãi mất anh

Em còn chẳng có thời gian để nhìn lại nỗi cô đơn của chính mình

Mỗi ngày trong giấc mơ của anh

Khi đêm về, anh say giấc sau những bữa tiệc rượu

Có ngày mai nào nơi anh tốt đẹp hơn anh của ngày hôm qua không?

Niềm hy vọng biến thành nỗi tuyệt vọng, và ký ức bây giờ giống như tội lỗi vậy.

Hơi thở của anh chạm đến tai em

Một lời chia tay mà em không thể ngăn mình thốt ra

Em nên sống tiếp vì lý do gì đây?

Những bài hát mà anh đã hát

Khi trái tim em đổ lệ

Em có nên chết đi không?

Trái tim em có ở đây không? Anh có ở đây không?

Không có gì là tồn tại mãi mãi

Trái tim em có ở đây không? Anh có ở đây không?

Không có gì là tồn tại mãi mãi

Em đã đánh mất tình cảm của mình, và anh đã mãi mãi mất em

Hơi thở của anh chạm đến tai em

Một lời chia tay mà em không thể ngăn mình thốt ra

Em nên sống tiếp vì lý do gì đây?

Những bài hát mà anh đã hát

Khi trái tim em đổ lệ

Em có nên chết đi không?

Hơi thở của anh chạm đến tai em

Một lời chia tay mà em không thể ngăn mình thốt ra

Em nên sống tiếp vì lý do gì đây?

Những bài hát mà anh đã hát

Khi trái tim em đổ lệ

Em có nên chết đi không?

Trái tim em có ở đây không? Anh có ở đây không?

Không có gì là tồn tại mãi mãi

Trái tim em có ở đây không? Anh có ở đây không?

Không có gì là tồn tại mãi mãi

Em không thể ngăn mình nói lời từ biệt

Em sẽ không bao giờ tồn tại ở đó nữa

Chỉ với duy nhất một mình anh,

Em đã đi rồi"

"Should I Die?" đã khiến rất nhiều người lo sợ ngay từ lần đầu nghe thấy vì phần lời quá tiêu cực và ngột ngạt của nó. Tuy nhiên hơn cả việc lo lắng cho Goo Hye Sun, người liên tục hỏi câu "Tôi có nên chết không?" trong bài hát mà cô tự sáng tác, cư dân mạng Hàn Quốc lại bày tỏ nỗi lo nhiều hơn dành cho Ahn Jae Hyun. Nhiều người tự hỏi Ahn Jae Hyun đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn đến thế nào trong 3 năm chung sống với Goo Hye Sun khi mà những người ngoài cuộc đã cảm thấy quá bí bách chỉ bằng việc đọc lời bài hát.

Knet lo sợ vì lời bài hát mới của Goo Hye Sun

- "Bây giờ tôi đang bắt đầu lo sợ rồi đây..."

- "Chỉ riêng cái tiêu đề thôi cũng đủ làm tôi nghẹt thở rồi"

- "Goo Hye Sun thực sự quá đáng sợ"

- "Tôi thậm chí còn chưa kết hôn nhưng nghe xong bài này khiến tôi muốn ly hôn luôn"

- "Tôi không thể tin nổi Ahn Jae Hyun vẫn còn sống sau khi trải qua khoảng thời gian chung sống cùng cô ta. Chẳng biết từ giờ trở đi ảnh có còn muốn kết hôn nữa không ㅎㅎ Liệu anh ấy có đủ can đảm tái hôn không sau tất cả những gì anh ấy đã trải qua??"

- "Cô ấy làm tôi sợ... Goo Hye Sun thật đáng thương... Cổ thực sự cần phải rời xa Internet và tất cả mọi thứ rồi đi nghỉ ngơi ở một chỗ nào đó có không khí trong lành"

- "Thường thì những người cứ kêu gào muốn chết như cổ cuối cùng lại sống lâu nhất đấy"

- "Chuyện này giống hệt như phiên bản đời thực của cuốn sách "Misery" vậy"

- "Làm ơn... Đừng sống như thế này và đến bệnh viện kiểm tra đi..."

- "Làm thế nào Ahn Jae Hyun có thể sống với một người như vậy trong suốt 3 năm nhỉ... Tôi không nghĩ mình có thể chịu đựng nổi dù chỉ vài ngày đâu... Cũng không có gì lạ khi anh ấy mắc chứng trầm cảm"

- "Anh có thể ăn ngoài nhưng anh vẫn phải làm việc nhà; anh nợ tôi tiền quyên góp từ thiện; anh đã mua căn hộ nhưng bây giờ tôi muốn có nó; con mèo là của anh nhưng tôi đã nuôi nó nên bây giờ nó là của tôi; tôi diễn không hay nhưng tôi sẽ làm đạo diễn và góp mặt trong vài bộ drama; lịch quay phim rất quan trọng đối với diễn viên nhưng tôi không quan tâm nếu các tiền bối phải chờ đợi anh trên phim trường, anh phải đi xin lỗi mẹ tôi ngay lập tức; anh có rất nhiều thứ phải sửa nhưng tôi thì không có gì để sửa cả; tôi có thể đã làm anh nghẹt thở trong cuộc hôn nhân của chúng ta nhưng đó vẫn là lỗi của anh vì anh không còn yêu tôi nữa; tôi không thể để anh hưởng lợi miễn phí từ cuộc hôn nhân này vì vậy tôi sẽ nói dối về những gì anh đã nói về núm vú của tôi và phá hủy hình ảnh của anh; toàn bộ chuyện ly hôn của chúng ta đều là lỗi của anh, Ahn Jae Hyun"

- "Làm ơn đừng nghĩ đến chuyện chết chóc... Và cũng đừng khiến đối phương phải chết dần chết mòn... Cô không thể sống một cuộc đời hạnh phúc nếu cô lúc nào cũng đổ lỗi cho người khác như vậy"

- "Dù là bạn bè hay người yêu thì đừng nên gặp gỡ bất kỳ ai bênh vực Goo Hye Sun nhé"

- "Đến mức này thì tôi hoàn toàn có thể thông cảm cho Ahn Jae Hyun kể cả khi ảnh thực sự đã lừa dối Goo Hye Sun ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Trong số những người tuyên bố giải nghệ thì cổ là người tích cực hoạt động nhất đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cô ta không đồng ý ly hôn vì nó có thể khiến bố mẹ mình cảm thấy sốc, nhưng cô ta không nghĩ rằng việc phát hành một bài hát như thế này cũng sẽ khiến họ sốc không kém sao?"

- "Thật đáng sợ... Tôi có thể cảm nhận được một nguồn năng lượng điên rồ toát ra từ cổ. Goo Hye Sun là kiểu phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn tránh xa..."

- "Goo Hye Sun-ssi, làm ơn đừng hành hạ Ahn Jae Hyun-ssi thêm nữa. Tại sao mọi thứ lúc nào cũng phải xoay quanh cô chứ? Tại sao cô không thể nghĩ cho người khác? Ly hôn không còn là vấn đề lớn trong thời đại của chúng ta nữa, vì vậy hãy ngừng hành hạ anh ấy và để anh ấy ra đi đi"