Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của CL và Will.I.Am bị rò rỉ trên mạng

Dù rất nhanh sau đó, phía CL đã xóa trên Soundcloud nhưng có một số cư dân mạng đã kịp tải về và up lên Youtube.

Mới đây, trang allkpop đưa tin, ca khúc “Superdope” của trưởng nhóm 2NE1 và rapper nổi tiếng thế giới Will.I.Am bất ngờ được đăng tải trên Soundcloud. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, ca khúc đã bị xóa nhưng một số người hâm mộ đã kịp nghe và tải về.

“Superdope” - CL & Will.I.Am

Được biết, “Superdope” được cho là một trong những ca khúc sẽ xuất hiện trong đĩa nhạc đánh dấu cho kế hoạch Mỹ tiến của rapper CL. Ca khúc thuộc thể loại hiphop pha trộn nhạc điện tử (EDM) với nhịp beat khá bắt tai. Cả trưởng nhóm 2NE1 lẫn Will.I.Am đều thể hiện tài nghệ rap trong ca khúc này.

CL và Will.I.Am

Kể từ khi cho biết, sẽ ra mắt tại Mỹ, cho đến nay, Ca khúc mới của CL vẫn liên tục ra mắt khán giả (chính thức và không chính thức) nhưng đĩa nhạc tiếng Anh ra mắt tại Mỹ của cô vẫn chưa công bố ngày phát hành.

Những sản phẩm âm nhạc của CL như “Doctor Pepper” (hợp tác cùng Diplo, RiFF RAFF, OG Maco) hay “Hello Bitches” nhận được sự quan tâm khá lớn của khán giả. Tuy nhiên, khán giả cũng không khỏi thất vọng khi cứ phải mỏi mắt chờ đợi sản phẩm hoàn chỉnh của CL ra mắt.

Cuối tháng 11 năm ngoái, đại diện YG từng tiết lộ: “CL có kế hoạch phát hành album solo tiếng Anh vào đầu năm 2016 với định hướng mở rộng ra thị trường toàn cầu. Album sẽ được phát hành bởi Scooter Braun - nhà sản xuất từng làm việc với Justin Bieber, Ariana Grande... 90% album đã được hoàn thành với nhiều MV cũng đã được quay hình”.

Nguồn: Zing