Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của cặp đôi nữ này thống trị trên cả 5 BXH âm nhạc Hàn từ khi tung ra!

'Unspoken Words' của Davichi vẫn đứng đầu trên năm bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi phát hành. Đây được xem là một tin vui đối với cặp đôi này.

Bài hát mới của Davichi, "Unspoken Words" đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Cho đến thời điểm này, ca khúc vẫn giữ vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng âm nhạc Mnet, Genie, Olleh Music, Bugs Music và Soribada trong ba ngày kể từ khi phát hành lần đầu.

Davichi

Bài hát do hai thành viên chắp bút phần lời, lấy góc nhìn của một người phụ nữ nhớ người yêu sau khi chia tay. Dữ liệu từ Naver Music đã tiết lộ rằng bài hát phổ biến nhất với nữ ở độ tuổi hai mươi, nhưng nó cũng rất phổ biến với đàn ông ở độ tuổi tương tự.

Sau khi phát hành ca khúc mới "Unspoken Words" vào ngày 17/5 vừa qua, Davichi đã bắt đầu quá trình quảng bá bằng việc xuất hiện trên các show truyền hình nổi tiếng. Mới đây, trên Ask Us Anything, các cô gái đã khiến dàn thành viên của chương trình lẫn khán giả cực kì sốc khi nói về tương lai hoạt động của Davichi.

Davichi ra mắt từ năm 2008, đến nay là năm thứ 11 hoạt động và là năm thứ 14 mà cả hai biết nhau, nhóm chia sẻ rằng: "Tụi em cũng có những hoạt động cá nhân nhưng nhóm sẽ không bao giờ tan rã đâu. Tụi em sẽ cùng nhau ca hát cho đến khi một trong hai qua đời."

Lời tâm sự của 2 cô gái khiến khán giả không chỉ ngạc nhiên mà còn rất ngưỡng mộ cho sự gắn bó và thân thiết giữa cả hai.

Từ Khóa:

Davichi