Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Axwell /\ Ingrosso kêu gọi từ thiện

Single tiếp theo trong album đầu tay của bộ đôi nghệ sĩ người Thụy Điển mang tên “This Time” là lời kêu gọi giúp đỡ trẻ em vô gia cư trên toàn thế giới.

Vốn là thành viên gạo cội của Swedish House Mafia, sau khi tách nhóm, Axwell và Ingrosso đã có nhiều thành tích vang dội tại các lễ hội âm nhạc có quy mô toàn cầu như Tomorrowland và Coachella. Amsterdam's Heneiken Music Hall là một trong những sự kiện “cháy vé” gần đây nhất của bộ đôi này.

Tham gia vào sự kiện Amsterdam Dance Event tuần trước, Axwell và Ingrosso đã chính thức phát động chiến dịch từ thiện liên quan đến trẻ em vô gia cư toàn cầu bằng đĩa đơn “This Time” với lời hứa sẽ dùng toàn bộ tiền bán đĩa để quyên góp cho tổ chức người tị nạn UNHCR.

Không dừng lại ở đó, bộ đôi này còn lập một website cho chiến dịch này với dòng tâm sự: “Tình trạng vô gia cư của trẻ em trên toàn thế giới đang ở mức báo động, mọi người cần được biết nhiều hơn về vấn đề này.”

“Chúng tôi muốn góp một phần công sức của mình để giúp đỡ những người không may mắn phải rời xa gia đình. Bằng cách đó, chúng tôi mong muốn thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn”.

This time” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 6/11 tới đây.

Nguồn: Kênh14