Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mới của Akdong Musician đoạt chứng nhận Certified All-Kill, hướng đến danh hiệu Perfect All-Kill

Sự trở lại của bộ đôi anh em nhà YG sau một thời gian dài vắng bóng đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực của khán giả Hàn Quốc.

Hôm 25 tháng 9 vừa qua, Akdong Musician đã phát hành album mới "SAILING" cùng ca khúc chủ đề "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love". Ngay sau khi ra mắt, cả "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" và một loạt ca khúc khác trong album "SAILING" đã nhanh chóng gây bão trên các bảng xếp hạng nhạc số, chứng minh sự trở lại của Akdong Musician được đông đảo khán giả và người hâm mộ chờ đợi đến thế nào.

Đến 7 giờ 30 phút sáng ngày 28 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc mới của Akdong Musician đã đoạt được chứng nhận Certified All-Kill trên iChart. "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" vẫn tiếp tục duy trì thành công danh hiệu này cho đến tận 12 giờ 30 phút sáng nay.

Certified All-Kill là danh hiệu được trao cho các ca khúc giành được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng realtime và daily của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada; đồng thời đoạt no.1 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Flo và iChart. Sau khi "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" được công nhận Certified All-Kill, người hâm mộ đang háo hức chờ xem liệu ca khúc này có thể sớm mang về danh hiệu Perfect All-Kill, với việc vươn lên dẫn đầu cả bảng xếp hạng hàng tuần của iChart, trong thời gian tới hay không. Nếu làm được điều này, "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love" sẽ trở thành bài hát thứ 3 trong năm 2019 được công nhận Perfect All-Kill, sau "Boy With Luv" của BTS và "Workaholic" của Bolbbalgan4.

ca khúc mới của Akdong Musician được công nhận Certified All-Kill

Các danh hiệu All-Kill nói chung đã trở nên hiếm hoi hơn trong năm nay, chủ yếu là do sự thay đổi trong cách tính toán thứ hạng của một số trang web nhạc số cùng với việc bổ sung bảng xếp hạng Flo vào iChart hồi tháng 3 này. Vào tháng 10 sắp tới, Naver Music và Mnet sẽ được gỡ bỏ khỏi iChart khi các dịch vụ của họ kết thúc, và Mnet sẽ được kết hợp với Genie Music.

Xin chúc mừng Akdong Musician với thành tích đáng tự hào của ca khúc "How Can I Love The Heartbreak, You're The One I Love"!