Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mà PD Bang Si Hyuk sáng tác cho một boygroup-không-phải-BTS đã ra lò!

Nhiều khán giả khen ngợi PD Bang vì đã dành tặng cho IZ một bài hát hay.

Nhóm nhạc nam tân binh IZ đã làm người hâm mộ ngạc nhiên khi phát hành MV cho “Granulate”, một bài hát được sản xuất bởi Bang Si Hyuk của BigHit Entertainment!

PD Bang

Trước thềm trở lại vào ngày 1 tháng 5 với mini album mới - “Angel” (có một ca khúc chủ đề do PD Bang sáng tác và sản xuất độc quyền), IZ đã phát hành sớm một MV để thu hút sự chú ý của khán giả. MV “Granulate” đem đến hình ảnh 4 thành viên IZ ở trường, lang thang trên những con đường cô đơn, riêng biệt trước khi họ tìm thấy nhau.

Chia sẻ về cơ duyên sáng tác cho một nhóm nhạc không trực thuộc công ty quản lý, PD Bang Si Hyuk từng cho biết ông đã nhìn thấy IZ cover ca khúc "Can't Let You Go Even if I Die" (2AM) hồi tháng 11 năm ngoái và nhìn thấy tiềm năng phát triển của các chàng trai. Do đó, ông nhận lời sản xuất một ca khúc đặc biệt để dành tặng cho IZ.

Kể từ khi phát hành ca khúc "Like Being Hit by a Bullet" của Baek Ji Young vào năm 2008, Bang Shi Hyuk mới sáng tác một ca khúc chủ đề cho một nghệ sĩ không trực thuộc hoặc không liên kết với Big Hit Entertainment. Suốt 10 năm trở lại đây, PD Bang đều dành hết thời gian và công sức để phát triển âm nhạc của boygroup BTS.

Cùng thưởng thức MV tiền comeback của IZ với sự "nhào nặn" của PD Bang nhé!

Đóng góp ý kiến