Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc mà bạn từng rêu rao là ‘nhạc chợ’ đang sống dậy lạ đời trong concert ‘Fragile +’ đấy!

Nếu nói rằng Vpop có một ‘thánh cover’ thì danh hiệu này quả thật xứng đáng dành cho Hà Anh Tuấn. Bằng chứng ư? Nghe thử bản phối này xem bạn có nhận ra ‘hình hài’ ban đầu của ca khúc gốc không nào.

Thành công của hai đêm liveshow "Fragile" tại Hà Nội vào tháng 10 vừa qua đã khiến Hà Anh Tuấn quyết định tái ngộ với khán giả tại Sài Gòn, trong hình hài concert "Fragile +". Đêm nhạc đã diễn ra vô cùng thành công vào tối hôm qua (31/11).

Vậy là một lần nữa, Hà Anh Tuấn đã mang "Fragile" tái ngộ với hàng ngàn người hâm mộ tại Sài Gòn

Vậy là một lần nữa, Hà Anh Tuấn đã mang "Fragile" tái ngộ với hàng ngàn người hâm mộ tại Sài Gòn

Điều đặc biệt của concert lần này, Hà Anh Tuấn mang trọn vẹn hơi thở của các bản hit xưa cũ, khoác thêm tấm áo mới đầy hấp dẫn sau đó mang lên sân khấu để khán giả thưởng thức. Toàn bộ các ca khúc thể hiện trong liveshow không quá “đậm đặc” màu sắc của Phạm Toàn Thắng. Thay vào đó, concert tổng hợp những màn kết hợp vô cùng hoàn mỹ của Hà Anh Tuấn với nghệ sĩ khách mời, trong những bản hit từng “gây bão” giới yêu nhạc.

Vậy là một lần nữa, Hà Anh Tuấn đã mang "Fragile" tái ngộ với hàng ngàn người hâm mộ tại Sài Gòn

Âm nhạc của "Fragile + in Sài Gòn" chính là điều đẹp đẽ và thăng hoa nhất

Đối lập với sự giản dị của không gian, âm nhạc của "Fragile + in Sài Gòn" chính là điều đẹp đẽ và thăng hoa nhất mà Hà Anh Tuấn muốn gửi đến khán giả. Hơn 20 tiết mục được trau chuốt kỹ lưỡng từ bản phối, phần bè cho đến cách xử lý để mang lại những tiết mục âm nhạc đỉnh cao.

hà anh tuấn concert

Khán giả đồng loạt hòa giọng với Hà Anh Tuấn trong nhiều ca khúc

Một trong số những dấu ấn đẹp nhất có lẽ là ca khúc "Vợ người ta" của ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Ca khúc được Hà Anh Tuấn phối lại mới hoàn toàn so với bản gốc gây nhiều bất ngờ cho khán giả có mặt.

Ca khúc “Vợ người ta” có giai điệu lạ tai nhưng dễ nghe cùng ca từ bình dân, gần gũi, MV có nội dung hài hước. Ngay khi ra mắt, nó lập tức trở thành cơn sốt lan tỏa khắp các mạng xã hội và bảng xếp hạng âm nhạc. Thời điểm đó, “Vợ người ta” không chỉ trở thành bài hát được khán giả mọi lứa tuổi tìm nghe mà còn xuất hiện trong nhiều tiểu phẩm hài.

Cho tới thời điểm này, "Vợ người ta" vẫn là ca khúc hit lớn nhất làm nên tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh trên thị trường âm nhạc.

hà anh tuấn concert

Hà Anh Tuấn đã đem đến một màn trình diễn với vô vàn cảm xúc

Một số bản hit khác cũng xuất hiện trong concert của Hà Anh Tuấn là "Cô bé mùa đông", "Người tình mùa đông", liên khúc: "Tình thôi xót xa - Nơi ấy bình yên" (Bảo Chấn), "Tự khúc mùa đông - Tiếng gió xôn xao" (Tường Văn)...