Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc Kpop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard Hot 100 năm 2022 chính thức gọi tên hit bị antifan chê 'một màu' của BLACKPINK

Dù đã ngừng quảng bá cho album mới nhưng loạt thành tích ấn tượng vẫn không ngừng gọi tên 4 cô gái nhà YG.

Billboard vừa công bố danh sách những ca khúc lọt BXH Hot 100 tuần này, trong đó "Pink Venom" của BLACKPINK vẫn trụ hạng vững vàng. Cụ thể, ca khúc mở đường cho album mới của 4 cô gái nhà YG đứng ở vị trí thứ 87, ghi nhận tuần thứ 6 liên tiếp "Pink Venom" góp mặt trong BXH uy tín. 

Với thành tích này, "Pink Venom" chính thức giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc sở hữu ca khúc K-Pop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard Hot 100 trong năm nay. Trong khi đó, "Shut Down" - ca khúc chủ đề cho album "BORN PINK" - cũng trụ hạng ổn định ở vị trí thứ 67. Ở tuần đầu ra mắt, ca khúc đã leo lên vị trí thứ 25.

"Pink Venom" là ca khúc K-Pop trụ hạng lâu nhất trên BXH Billboard Hot 100 trong năm nay

Ngoài BXH Hot 100, BLACKPINK cũng gây ấn tượng khi có hơn 7 ca khúc góp mặt trong BXH Billboard Toàn cầu (không tính Mỹ). Trong đó, "Shut Down" là ca khúc có thứ hạng cao nhất, trụ vững ở vị trí thứ 3, theo sau là "Pink Venom" ở vị trí thứ 6. Các ca khúc khác trong album mới cũng lần lượt xếp hạng trên BXH này: "Typa Girl" (vị trí 54), "Hard to Love" (vị trí 106), "The Happiest Girl" (vị trí thứ 146), "Tally" (ví trí thứ 183) và "Yeah Yeah Yeah" (vị trí thứ 186).

Trên BXH Toàn cầu, BLACKPINK cũng xuất sắc góp mặt với 4 ca khúc, trong đó ca khúc mở đường "Pink Venom" và ca khúc chủ đề "Shut Down" có thứ hạng cao nhất, lần lượt ở vị trí 3 và 10. Chưa dừng lại ở đó, "Pink Venom" cũng một lần nữa quay trở lại BXH Doanh thu Digital ở vị trí thứ 7.

"Shut Down" của BLACKPINK cũng trụ vững nhiều tuần trên các BXH uy tín của Billboard

Ở thời điểm hiện tại, album "BORN PINK" vẫn đang "làm mưa làm gió" và được đông đảo khán giả trên toàn thế giới chú ý. Đây có thể coi là lần comeback thành công với nhiều thành tích nhất từ trước đến nay của BLACKPINK, dẫu các cô gái đã kết thúc kì quảng bá cho "Pink Venom" "Shut Down".