Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc 'ICY' của ITZY tiếp tục giành thứ hạng cao nhất tại chương trình Inkigayo với số điểm thuyết phục!

Nhóm nhạc nữ tài năng ITZY tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong ca khúc 'ICY' khi giành được chiến thắng tại Inkigayo.

Nhóm nữ nhà JYP đã chứng tỏ mình là "tân binh khủng long" của năm 2019 khi mới debut chưa được một năm đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc chất lượng và nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Mới đây, 'ICY' tiếp tục giữ vững phong độ của mình khi đạt số điểm cao nhất tại Inkigayo.

icy

'ICY' là một bài hát mang đậm âm hưởng mùa hè và cũng là nhạc phẩm đầu tiên mà Park Jin Young viết tặng nhóm. Không quá bất ngờ khi công chúng chia làm nhiều luồng quan điểm lúc nhận xét về bài hát mới. Có người khen đây là một bài hát mới mẻ, phá cách. Cũng không ít người tỏ ra thất vọng, so sánh "ICY" như một nồi lẩu thập cẩm và "làm không tới", khiến họ nhớ đến "Signal" (2017) - một ca khúc từng cũng gây nhiều tranh cãi do Park Jin Young sáng tác cho TWICE. Bất chấp những điều đó, nhạc phẩm này vẫn giành được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng.

Xếp vị trí thứ hai là ca khúc của Maktub mang tên "To You My Light". Vị trí thứ ba thuộc về “Drunk On Love" của Jang Hye Jin và Yoon Min Soo.

Với những thành tích trên, hy vọng trong thời gian sắp tới, ITZY sẽ nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới và khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường âm nhạc Kpop.

Từ Khóa:

ITZY

ICY