Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc huyền thoại của ban nhạc Linkin Park chính thức đạt được 1 tỷ view sau 10 năm!

Mới đây, nhạc phẩm đình đám là 'In The End' của Linkin Park đã đạt được một tỷ lượt xem trên Youtube sau 10 năm.

“In The End” là single thứ ba nằm trong album đầu tay “Hybrid Theory” của ban nhạc Linkin Park sau hai single ra mắt trước đó lần lượt là “One Step Closet”“Crawling”. Cả ba ca khúc đều khắc hoạ những khía cạnh đen tối của con người trong quá trình trưởng thành.

Linkin Park

MV của “In The End” được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của Linkin Park từ năm 2009. Sau gần 10 năm đăng tải lên Youtube, cuối cùng bản hit "In The End" cũng đạt được mốc 1 tỷ lượt xem. Đây là sản phẩm thứ hai của Linkin Park, sau nhạc phẩm "Numb" được đăng tải năm 2007.

"In the End" nhận được đánh giá tích cực của các nhà phê bình âm nhạc, đặc biệt là phần piano đặc trưng của nó. Bài hát đã lọt vào top 10 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới và đứng vị trí thứ hai trên US Billboard Hot 100. 

Năm 2002, trong album “Reanimation” của nhóm, “In The End” được remix lại theo phong cách Hip hop bởi Kutmasta Kurt với phần giọng hát được thể hiện bởi Motion Man. Ca khúc cũng được đổi tên thành “Enth E Nd,”. Cùng năm đó, tại MTV Music Video Awards, sản phẩm đã dành chiến thắng đề cử Music Video nhạc Rock hay nhất.

Có thể với, đây là một trong những nhạc phẩm đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ khán giả, và rất quen thuộc với fan Việt Nam sinh cuối thập niên 80, đầu thập niên 90. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các ca khúc rock kinh điển sẽ đạt được nhiều kỷ lục hơn nữa.