Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc hot nhất TikTok năm 2020: Có bản hit đã ra mắt cách đây...17 năm!

Đây là 10 ca khúc được ưa chuộng nhất trên nên tảng TikTok. Bạn đã nghe hết chưa?

1) "Toosie Slide " - Drake

"Toosie Slide" là một bài hát của rapper người Canada Drake. Bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ. Nó được lan truyền mạnh mẽ qua một người ảnh hưởng trên TikTok là Toosie.

Tuy rất thành công về mặt thương mại, nhưng ca khúc "Toosie Slide" nhận được ý kiến trái chiều của giới phê bình. Alphonse Pierre của Pitchfork cho rằng ca khúc chắc chắn sẽ thành một ca khúc thành công nhưng nó có phần cũ kỹ so với các sản phẩm trước đó của anh.

2) "WAP" (feat. Megan Thee Stallion) - Cardi B

Dĩ nhiên trong danh sách này không thể thiếu được nhạc phẩm đình đám của năm nay là “WAP”. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc đã nhận được cơn mưa lời khen của giới phê bình, đứng đầu BXH Billboard Hot 100 trong nhiều tuần.

3) "Therefore I Am" - Billie Eilish

"Therefore I Am" là bài hát mới nhất của Billie Eilish. Về phần lời, Eilish hát về việc không quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về mình. Với giai điệu hấp dẫn, ca khúc đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

4) "Lets Link" – WhoHeem

"Lets Link" là một bài hát của rapper người Mỹ WhoHeem. Nó được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2020 và lan truyền mạnh mẽ trên mạnh mẽ trên nền tảng TikTok. Một video âm nhạc được phát hành vào ngày 5 tháng 10 năm 2020.

5) "Say I Yi Yi" - Ying Yang Twins

Ying Yang Twins là một bộ đôi hip hop người Mỹ bao gồm Kaine và D-Roc. Nhóm ra mắt vào năm 2000 và được biết đến rộng rãi khi hợp tác với Britney Spears trong album “In The Zone”.

“Say I Yi Yi” nằm trong album “Alley: The Return of the Ying Yang Twins” ra mắt vào năm… 2002. Và TikTok đã đưa nhạc phẩm này trở lại với giới trẻ một lần nữa.

6) "Where Is The Love?" - The Black Eyed Peas

"Where Is the Love?" là một bài hát của nhóm nhạc hip hop người Mỹ The Black Eyed Peas. Nó được phát hành vào tháng 6 năm 2003 với tư cách là đĩa đơn chính trong album thứ ba của họ, “Elephunk”. Sản phẩm này nhận được hai đề cử Grammy là “Record of the Year” và “Best Rap/Sung Collaboration”. Năm 2020, ca khúc đã được “đào mộ” trở lại.

7) "Whole Lotta Choppas" – Sada Baby

"Whole Lotta Choppas" là một bài hát của rapper Sada Baby. Nó được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2020, thông qua Asylum Records, là đĩa đơn chính trong album đầu tay sắp tới của nam nghệ sĩ. Bài hát nhanh chóng nhận được sự yêu thích trên ứng dụng TikTok.

Một bản phối lại có sự tham gia của Nicki Minaj đã được phát hành vào ngày 16 tháng 10 năm 2020, đứng vị trí 35 trên BXH Billboard Hot 100.

8) "Adderall (Corvette Corvette)" - Popp Hunna

Popp Hunna là một ngôi sao mới nổi trong thời gian vừa qua. Trong đó, "Adderall (Corvette Corvette)" đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên TikTok.

9) "Mood Swings" - Pop Smoke

"Mood Swings" là một bài hát của rapper người Mỹ Pop Smoke kết hợp với Lil Tjay, được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, nằm trong album “Shoot for the Stars, Aim for the Moon”. Sản phẩm này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trên TikTok.

10) "THICK" - DJ Chose & Beatking

Với giai điệu hấp dẫn, là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm hưởng điện từ và nhạc trap, ca khúc đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên TikTok, là bước khởi đầu tuyệt vời cho hai nghệ sĩ DJ Chose và Beatking.