Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc 'đỉnh' tiếp theo của Olivia Rodrigo chính thức đạt No.1 Billboard Hot 100!

Mới đây, Olivia Rodrigo tiếp tục tạo được kỷ lục mới với ca khúc đình đám 'good 4 u'

Sau khi thành công với bản hit đình đám "Drivers License", Olivia Rodrigo tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với bản hit tiếp theo "Good 4 u". Theo số liệu thống kê bởi MRC Data, “Good 4 U” đã thu về 43,2 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ trong tuần phát hành đầu tiên. Đồng thời, ca khúc cũng có 3,8 triệu lượt phát sóng trên radio tính đến ngày 23/5. Với vị trí No.1 hiện tại, Olivia Rodrigo đã chính thức sở hữu hai ca khúc dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 trong sự nghiệp. 

Dự kiến trong thời gian sắp tới, album "Sour" của nữ nghệ sĩ sẽ debut tại No.1 Billboard 200. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Olivia Rodrigo sẽ tiếp tục thành công.

Ra mắt vào ngày 14/5, album “The Off-Season” của J. Cole đã xác lập được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó bao gồm vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 tuần này. Bên cạnh vị trí á quân Hot 100 cho ca khúc “My.Life” (ft. 21 Savage, Morray), sản phẩm còn ba track khác cũng lọt vào Top 10 BXH tuần này là “Amari” – No.5, “Pride.Is.The.Devil” (cùng với Lil Baby) – No.7, và “95.South” – No.8. 

Billboard

Với sự “đổ bộ” cùng lúc của “Good 4 U” từ Olivia Rodrigo và 4 bài hát hát mới từ J. Cole, đây là lần đầu tiên trong lịch sử BXH Billboard Hot 100 có đến 5 ca khúc ra mắt trong Top 10. Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều ca khúc hay hơn được ra mắt.