Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc đầu tiên Hương Ly không cần chờ đến 1 tuần đã có ngay bản cover cùng chính chủ

Ở khía cạnh nào đó, 'hiện tượng cover' này vẫn là lựa chọn ưu tiên của các nghệ sĩ Việt khi muốn 'cạ nhiệt' cho 'con cưng'.

Kết thúc mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nhanh chóng trở lại với bản ballad sầu não mang tên "Mãi mãi là lời nói dối", khai thác đề tài bị phản bội trong tình yêu với sự xuất hiện của "con giáp thứ 13". Nhiều khán giả cho rằng, cô đang kể lại câu chuyện của chính mình nhưng "nàng dâu tây" đã phủ nhận nhiệt tình rằng, cô không đặt tác giả ca khúc viết về người yêu cũ. 

Chọn ballad để trở lại, Khổng Tú Quỳnh đã có màn comeback cực kì thành công

Chỉ sau 5 ngày ra mắt, MV "Mãi mãi là lời nói dối" hiện đã có được gần 5 triệu view, vẫn giữ vững vị trí No.3 trên Top Trending Youtube. Đây được coi là thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của Khổng Tú Quỳnh, đồng nghĩa với việc cô có thêm hit. Thừa thắng xông lên, 3 ngày sau MV chính thức, một phiên bản piano của ca khúc trên đã được "nàng dâu" cho ra mắt và mới đây còn đích thân mời "hiện tượng cover" Hương Ly song ca. 

Khổng Tú Quỳnh chưa bao giờ hoạt động năng suất đến thế khi liên tiếp tung nhiều phiên bản cho "Mãi mãi là lời nói dối". Với Hương Ly, lần này cô không cần chờ đến 1 tuần và cũng không mất công xin phép chính chủ đã có ngay MV cover mới

Có lợi thế ballad nên Hương Ly gặp "Mãi mãi là lời nói dối" không khác gì "cá gặp nước", khoe được triệt để chất giọng cao vút. Tuy nhiên, khán giả vẫn không thể hài lòng với lối nhấn nhá "trăm bài như một" của cô. Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh lại được khen ngợi hết lời khi thiên về cảm xúc hơn là phô bày kĩ thuật. Một lần nữa, người xem lại cảm nhận được sự đồng cảm sâu sắc của nữ ca sĩ với cô gái trong ca khúc. 

Sau khoảng nửa ngày phát hành, MV cover có sự kết hợp giữa Khổng Tú Quỳnh và Hương Ly đang có hơn 540.000 view. Điểm đặc biệt, đây là một trong những video hiếm hoi của "thánh nữ cover" không nhận "gạch đá" sấp mặt sau loạt phát ngôn vạ miệng của cô và quản lý.