Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc dành riêng cho người đang yêu đơn phương của Kai Đinh "gây sốt"

Đánh trúng "tim đen" của một bộ phận không nhỏ khán giả trẻ, "Điều buồn nhất" của Kai Đinh đang được chia sẻ "rần rần".

Nếu đã từng xiêu lòng vì những sáng tác buồn của Kai Đinh như "Phải có em", "Đừng xa anh", "Người ta thường nói",... thì chắc hẳn không thể bỏ qua ca khúc dành riêng cho tình cảm đơn phương mới ra mắt của nhạc sĩ trẻ này.  Lyric video "Điều buồn nhất" vừa được Kai Đinh trình làng đã nhanh chóng được khán giả ủng hộ và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Lyric video "Điều buồn nhất" - Kai Đinh

Kai Đinh chia sẻ, "Điều buồn nhất" cũng là những tâm sự khó nói của những trái tim đang vướng vào tình yêu đơn phương. "Đó là cảm giác vô vọng khi bên cạnh người mình "thầm thương trộm nhớ" nhưng không có dũng khí để bày tỏ tình cảm, một phần muốn cảm xúc của mình được người đó biết đến nhưng một phần chỉ muốn giữ kín trong lòng" - Kai Đinh nói thêm. 

Điều buồn nhất - Kai Đinh

Điều buồn nhất - Kai Đinh

Điều buồn nhất - Kai Đinh

Điều buồn nhất - Kai Đinh

Những câu hát tuy giản dị nhưng lại đánh trúng "tim đen" như "Điều buồn nhất là... Là anh biết lại làm như không biết" hay "Sợ anh biết lại sợ anh không biết" hứa hẹn sẽ trở thành câu nói cửa miệng và được cư dân mạng chia sẻ nhiều trong thời gian sắp tới.

Điều buồn nhất - Kai Đinh

Không chỉ ra video lyric, Kai Đinh còn cho biết đang ấp ủ kế hoạch thực hiện một MV nghiêm túc cho  ca khúc "Điều buồn nhất" dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.