Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Ca khúc cuối cùng của Produce 101 sẽ do hai producer đình đám sản xuất

Bộ đôi này còn là những người từng cộng tác với nhiều tên tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới.

top 35 Produce 101 mùa 2

Top 35 Produce 101 mùa 2

Ryan Jhun là nhà sản xuất đã từng gắn bó thân thiết với chương trình Produce 101 mùa đầu tiên. Anh là người tạo nên nhiều ca khúc được thể hiện trong mùa giải này như "Fingertips", "Crush" và cả ca khúc "Whatta Man" cho nhóm nhạc dự án của Produce 101 mùa 1 – I.O.I. Ngoài ra, chính Ryan Jhun cũng là người chấp bút cho ca khúc chủ đề trong mùa thứ 2 - "Pick Me". Chưa kể nhà sản xuất tài ba còn tạo nên thành công cho nhiều kiệt tác như "Lucifer", "I""Dumb Dumb".

Trong khi đó, Underdogs thì đã có cơ hội làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như Britney Spears, Beyonce và Justin Timberlake. Đồng thời cũng góp mặt trong nhiều dự án đình đám như "Mr. Mr" của SNSD và "Overdose" của EXO.

ca khúc cuối cùng Produce 101 mùa 2

Ca khúc cuối cùng do Ryan Jhun và Underdogs sản xuất sẽ được sử dụng trong vòng thi mang tính quyết định của Produce 101 mùa 2. Tập phát sóng sắp tới sẽ tiết lộ 22 cái tên thực tập sinh được bước tiếp vào vòng trong. Top 22 được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 11 thành viên và cùng thể hiện ca khúc chung do bộ đôi producer trên sản xuất.

vòng thi concept Produce 101 mùa 2

Tập cuối cùng sẽ được phát sóng trực tiếp vào tuần sau, 11 thực tập sinh xuất sắc nhất trong top 22 sẽ lộ diện và hợp thành boygroup dự án mới của chương trình. Những ca khúc mới trong vòng thi concept đã gây được ấn tượng mạnh và chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trong tuần qua. Chính vì thế có thể tin rằng ca khúc cuối cùng cũng sẽ đạt được thành công bất ngờ như thế. Và ngay bây giờ, người hâm mộ đã hoàn toàn khẳng định được Produce 101 đã tạo được tiếng vang lớn hơn rất nhiều so với mùa đầu tiên.