Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc của Thùy Chi dành cho bệnh nhân ung thư được cover nhiều lần

Nhẹ nhàng và sâu lắng, ca khúc “Khúc ca yêu cuộc đời” do ca sĩ Thùy Chi thể hiện nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến ủng hộ và được cover rộng rãi.

Cách đây không lâu, Thùy Chi đã cho ra mắt một MV mới mang tên “Khúc ca yêu cuộc đời” sau khoảng thời gian dài vắng lặng. Ngay lập tức, MV đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" không chỉ vì giọng hát tuyệt vời của Thùy Chi mà còn bởi nội dung vô cùng cảm động.

Đây là một ca khúc dành tặng riêng cho cộng đồng bệnh nhân ung thư, với mong muốn nhờ âm nhạc để phần nào xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm niềm tin, ý chí cho người bệnh đang điều trị.

Khúc ca yêu cuộc đời

MV “Khúc ca yêu cuộc đời” kể lại câu chuyện nhân văn về một cô gái trẻ. Với nghị lực và khát khao sống mãnh liệt, cô vượt qua mặc cảm, giấu đi sự đau đớn về thể xác trong suốt quá trình điều trị, để luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn, ánh mắt rạng ngời, giúp đỡ những số phận không may mắn.

Khai thác đề tài về sức khỏe, MV "Khúc ca yêu cuộc đời" đã tạo nên trào lưu cover trong cộng đồng mạng. Video đã thu hút 214.487 lượt xem trên Youtube và gần 2 triệu lượt view trên mạng xã hội Facebook chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Khai thác đề tài về sức khỏe, MV "Khúc ca yêu cuộc đời" đã tạo nên trào lưu cover trong cộng đồng mạng. Video đã thu hút 214.487 lượt xem trên Youtube và gần 2 triệu lượt view trên mạng xã hội Facebook chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Khi đồng ý nhận lời tham gia dự án MV này, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và Chử Phương Nam đã đồng ý ngay mà không một chút băn khoăn. Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh chia sẻ: “Những việc như vậy tôi cũng rất muốn được làm vì nó mang lại nhiều giá trị cao đẹp cho cộng đồng, góp phần làm cho đời sống tinh thần của người bệnh phong phú, tích cực hơn, nhất là với những bệnh nhân ung thư, bởi sự lo âu, chán nản sẽ càng làm họ suy sụp, tuyệt vọng”.

Bản cover của Nguyễn Mạnh Tiến

Ngoài những dòng chia sẻ cảm xúc của cộng đồng mạng, ngay sau MV "Khúc ca yêu cuộc đời" chính thức ra mắt, hàng loạt những bản cover từ MV này đã xuất hiện trên các diễn đàn và trang mạng xã hội.