Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc của INFINITE H bị “tuýt còi” vì ca từ tục tĩu

KBS vừa ra quyết định “cấm cửa” ca khúc trong mini album mới của INFINITE H vì sử dụng ca từ tục tĩu và dùng cả tiếng Nhật.

Nhà đài KBS vừa ban hành lệnh cấm phát sóng đối với "Sorry I'm Busy", một ca khúc trong mini album "Fly Again" sắp ra mắt của nhóm nhỏ INFINITE H. Được biết, ca khúc với sự tham gia của Swings và Champagne (Champagne & Chandle) bị "tuýt còi" vì sử dụng các từ ngữ tục tĩu, tiếng lóng, không phù hợp để lên sóng. Không những vậy, "Sorry I'm Busy" còn có những ca từ tiếng Nhật. Rất nhiều nhà đài Hàn Quốc từ lâu đã nhất quyết nói không với các ca khúc có chứa ca từ tiếng Nhật.

Clip hậu trường nhá hàng cho sự trở lại của INFINITE H

May mắn cho hai chàng đó là ca khúc chủ đạo "Pretty" đã qua cửa kiểm duyệt của KBS an toàn. Theo lịch trình dự kiến, vào ngày 26/1 tới đây nhóm nhỏ hai thành viên của INFINITE sẽ tổ chức showcase quảng bá mini album mới "Fly Again".

Trong đợt kiểm tra vừa qua của KBS, ngoài "Sorry I'm Busy" của INFINITE H thì còn có hai ca khúc khác bị sờ gáy là "Cheers" của Gaeko x Yankee và "Reversible Jacket" của STi.