Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc cũ của NU'EST lội ngược dòng và giành #1 trên bảng xếp hạng

Đây là tin vui sau khi nhóm không giành được thành tích như mong đợi tại Produce 101 mùa 2.

Hello của Nu'est trở lại trên bảng xếp hạng

Ngay sau đêm chung kết của Produce 101 kết thúc, cái tên NU’EST được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn với sự tiếc nuối từ hàng triệu khán giả. Bốn thành viên của NU’EST đã đánh cược cả sự nghiệp của họ cho trận chiến này nhưng dường như may mắn không mỉm cười với họ. Chỉ duy nhất Hwang Min Hyun (hạng 9) lọt vào top 11 chung cuộc. Ba thành viên còn lại đã không thể debut cùng người anh em trong nhóm chiến thắng Wanna One. Đặc biệt, việc “leader quốc dân” của NU’EST - Kim Jong Hyun được xếp thứ 14 là chuyện không thể nào tin được. Trước đó, anh chàng luôn luôn ở top dẫn đầu nhưng kết quả cuối cùng lại khiến fan thất vọng tràn trề. Không ít người còn thẳng thừng tuyên bố anti Mnet vì sự việc này.

Đây là tin vui sau khi nhóm không giành được thành tích như mong đợi tại Produce 101 mùa 2.

Tuy nhiên, một thông tin khác về NU’EST sẽ giúp người hâm mộ phấn khởi hơn. Cụ thể, đúng 7h sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 17 tháng 6, ca khúc "Hello" của NU'EST đã trở lại ngoạn mục và giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng realtime của Genie, vị trí thứ 2 trên Bugs và thứ 3 trên Melon. Điều bất ngờ là ca khúc đó đã được phát hành cách đây hơn 4 năm vào ngày 13 tháng 2 năm 2013.

Không chỉ vậy, nhưng những ca khúc khác của họ nhóm như "Love Paint", "Daybreak", "Thank you""Look" cũng đang thu hút sự chú ý trở lại và được tìm nghe trên các trang âm nhạc trực tuyến.

NU'EST Produce 101 mùa 2

Dù biết rằng fan rất buồn nhưng hãy chúc mừng cho Hwang Min Hyun, thành viên duy nhất của NU’EST được lọt vào top 11 chung cuộc. Anh chàng sẽ debut vào tháng 8 tới cùng với 10 thành viên mới của Wanna One. Rất có thể với hiệu ứng trở lại ngạc nhiên này thì các thành viên của NU’EST sẽ comeback sớm và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Hiện tại, xin chúc mừng NU’EST khi hàng loạt ca khúc của nhóm “sống lại” và oanh tạc các bảng xếp hạng.