Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc comeback của ITZY làm tốt trên các BXH nhạc số

Thành tích mà 'ICY' ghi nhận được rất ấn tượng.

Hôm 29 tháng 7, ITZY có màn tái xuất đầu tiên trong sự nghiệp sau khi debut dịp đầu năm với "Dalla Dalla". Ca khúc chủ đề trong đợt comeback - "ICY", là một bài hát mang đậm âm hưởng mùa hè và cũng là nhạc phẩm đầu tiên mà Park Jin Young viết tặng nhóm.

Đúng 0g sáng, MV "ICY" ra lò trong sự mong ngóng của khán giả. Không quá bất ngờ khi công chúng chia làm nhiều luồng quan điểm lúc nhận xét về bài hát mới. Có người khen đây là một bài hát mới mẻ, phá cách. Cũng không ít người tỏ ra thất vọng, so sánh "ICY" như một nồi lẩu thập cẩm và "làm không tới", khiến họ nhớ đến "Signal" (2017) - một ca khúc từng cũng gây nhiều tranh cãi do Park Jin Young sáng tác cho TWICE.

Những ý kiến kể trên làm cho đề tài thứ hạng nhạc số của "ICY" được quan tâm hơn bao giờ hết.

Sau khi mini album được phát hành trên các trang nhạc vào lúc 18g (KST), "ICY" lập tức leo lên vị trí top đầu trong các BXH nhạc số realtime: #6 Melon, #3 Genie, #4 Mnet, #1 Bugs, # 1 Naver, #10 Soribada, #10 FLO.

Đáng chú ý, thứ hạng của "ICY" càng lúc càng tăng mạnh mỗi lúc BXH cập nhật. Vào lúc 20g30 (KST): #4 Melon, #1 Genie, #4 Mnet, #1 Bugs, # 1 Naver, #1 Soribada, #8 FLO.

ICY

Bạn đã thưởng thức "ICY" chưa? Liệu ca khúc này có khả năng thăng hạng cao hơn nữa khi ITZY quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần?