Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc chủ đề 'Produce 101 Nhật Bản' được công bố, fan KPOP bất ngờ khi thấy 3 gương mặt thân quen

Bộ ba này từng quảng bá với tư cách thần tượng KPOP.

Gần đây, Nhật Bản đã mua lại bản quyền show sống còn “Produce 101” từ Mnet.  “Produce 101” phiên bản Nhật được đồng sản xuất bởi CJ ENM và Yoshimoto Kogyo. Cư dân mạng Nhật Bản sẽ trở thành "nhà sản xuất quốc dân" để bỏ phiếu và tìm ra 11 thực tập sinh chiến thắng. Họ sẽ được tập hợp lại và ra mắt với tư cách là một nhóm dự án trong năm 2020.

Song song với ca khúc chủ đề "Tsukame ~It’s Coming~”, nhà sản xuất đã công bố hồ sơ của 101 trainee sẽ tham gia vào mùa đầu tiên.

Trong số các trainee ghi danh tham dự, có ba người đang nhận được sự chú ý vì thành viên của HALO, một boygroup KPOP. Ba người đó là Ooon, Heecheon Yoondong sẽ tham gia đường đua với tư cách thực tập với tên thật là Jung Yong Hoon, Kim Hee Cheon và Kim Yoon Dong.

HALO

Trong phần giới thiệu, Jung Yong Hoon đã viết: “Mình sẽ làm việc chăm chỉ cho ước mơ của bản thân, bảo vệ gia đình và vươn lên vị trí số 1”. Thành viên Kim Hee Cheon cho biết: “Mình sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ để thể hiện rằng cuộc đời mình chẳng hề vô nghĩa”. Còn Kim Yoon Dong bộc bạch: “Mình muốn sống theo đúng những gì mà gia đình và bạn bè đã đã mong đợi và tin tưởng. Mình sẽ làm việc chăm chỉ.'

Nhóm nhạc HALO ra mắt vào năm 2014 và hoạt động song song ở cả 2 thị trường là Hàn Quốc và Nhật Bản. Vào tháng 5 năm nay, công ty High Star ENT tuyên bố hợp đồng độc quyền của HALO đã hết hạn vào tháng 4 và các thành viên đã quyết định sẽ đi trên con đường riêng.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP