Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc chủ đề cuối cùng của Jonghyun giành chiến thắng trên Music Bank, Key nghẹn ngào thổ lộ: 'Hyung, em nhớ anh'

Đây là sự đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực mà Jonghyun đã bỏ ra để tạo nên album tuyệt vời này!

Trong tập phát sóng mới nhất của show âm nhạc "Music Bank" trên đài KBS vào chiều ngày 2 tháng 2, "Shinin'" của Jonghyun (SHINee) và "Good Old Days" của vocal group Jang Deok Cheol được xác định là bộ đôi ứng cử viên cho chiếc cúp chiến thắng tuần này. Cuối cùng, với 5.560 điểm, "Shinin'" đã giành được chiến thắng trước 4.146 điểm của "Good Old Days". 

Jonghyun giành chiến thắng đầu tiên với Shinin

"Shinin'" là ca khúc chủ đề nằm trong album cuối cùng của Jonghyun, chính vì thế chiến thắng này trên "Music Bank" có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người hâm mộ. Những nỗ lực và nhiệt huyết của Jonghyun dành cho âm nhạc đã được đền đáp thật sự xứng đáng.

Cũng vào chiều hôm qua, gần như sát với thời điểm "Shinin'" giành chiến thắng, Key đã đăng tải môt bức ảnh chụp cùng album cuối cùng của Jonghyun lên Instagram và dành những lời xúc động nhất gửi đến người anh cùng nhóm. Mặc dù hiện không có mặt tại Hàn Quốc, nhưng Key vẫn không quên sở hữu cho mình một bản album "Poet | Artist" quý giá.

Key viết trên Instagram: "Một món quà quý giá đến từ Hàn Quốc. Hyung, em yêu anh, em nhớ anh nhiều lắm. Hyung, cứ làm tất cả những gì anh muốn đi nhé. #Shinin' #Trướckhimùaxuâncủachúngtađến".

Bên cạnh chiến thắng xúc động của "Shinin'", chương trình "Music Bank" chiều qua còn có sự tham gia biểu diễn của nhiều tên tuổi nổi bật, bao gồm BoA, fromis_9, JBJ, N.Flying, NRG, TRCNG, VAV, Golden Child, gugudan, Nick & Sammy, The East Light, Red Velvet, MOMOLAND, Migyo, Suzy, Oh My Girl, Jeong Sewoon, Chungha, và Kassy. Cùng xem lại những phần trình diễn đặc sắc này ngay dưới đây!

JBJ – "My Flower"

TRCNG – "Wolf Baby"

fromis_9 – "To Heart"

Kassy – "I Want Love"

Nick & Sammy – "On or Off"

Migyo – "Nevertheless"

N.Flying – "Hot Potato"

NRG – "The Line Is Busy"

VAV – "Spotlight"

Golden Child – "Lady" và "It’s U"

gugudan – "The Boots" và "Lovesick"

The East Light – "Real Man"

MOMOLAND – "Bboom Bboom"

Red Velvet – "Bad Boy"

Suzy – "Holiday" và "Sober"

Oh My Girl – "Secret Garden"

Jeong Sewoon – "Baby It's U"

Chungha – "Roller Coaster"

BoA — "Nega Dola"

Xin chúc mừng Jonghyun với chiến thắng đầu tiên cho "Shinin'" trên "Music Bank" tuần này!

Đóng góp ý kiến