Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Ca khúc Cbiz nào đang 'hot' nhất trên BXH của QQ: Lưu Vũ Hân dẫn đầu!

Trong thời gian vừa qua, ca khúc Cbiz nào đang nổi đình đám tại Trung Quốc?

Mới đây, bảng xếp hạng hàng tuần cho các đĩa đĩa bán chạy nhất của QQ Music Digital (14-20/ 5) đã được công bố, với ba vị trí dẫn đầu là:

"EPSILON" - Lưu Vũ Hân

"Mê" - Thái Từ Khôn

"Light Spot" - Tiêu Chiến

Vào nửa đêm ngày 20 tháng 4/2021, khi sinh nhật thứ 24 của Lưu Vũ Hân đến, EP cá nhân mới toanh được chuẩn bị kỹ lưỡng của cô ấy - "EPSILON" đã chính thức ra mắt trên QQ Music. Sản phẩm này nhanh chóng trở thành cơn bão âm nhạc lớn, thu được 30 triệu NDT chỉ trong vòng 1 phút 26 giây. Cho đến nay, tổng lượt đọc tích lũy các chủ đề liên quan đến album đã lên tới 17,008 triệu lượt và lượng thảo luận lên tới 69.000 người.

Thái Từ Khôn

Mới đây, Thái Từ Khôn đã chính thức ra mắt album "Mê". Ngay sau khi vừa mới ra mắt trên QQ Music thì lượng tiêu thụ đã tăng lên chóng mặt. Sau một giây, lượng tiêu thụ là 577.000 bản. Và chỉ mới 6 phút, lượng tiêu thụ phá 1.5 triệu bản với doanh thu hơn 40 triệu NDT. Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn giữ vững được phong độ của mình trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Trung Quốc. 

Tiêu Chiến

Là đĩa đơn đầu tiên được Tiêu Chiến phát hành vào năm 2020, "Light Spot" đương nhiên đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình sản xuất. Các yếu tố phổ biến được thêm vào là RnB, làm cho nhịp điệu tổng thể của bài hát phong phú hơn và giai điệu dễ chịu hơn.