Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ca khúc bị chê "quá chán" của Katy Perry không lọt nổi Top 20 Hot 100

Trong khi đó, "Despacito" có tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng này.

Sau khi trở thành ca khúc tiếng Tây Ban Nha đầu tiên xuất hiện trong Top 10 Billboard sau hơn 20 năm, mới đây nhất bản remix "Despacito" của Luis Fonssi, Daddy Yankee ft. Justin Bieber tiếp tục trở thành chủ đề bán tán của khán giả khi có tuần thứ 3 liên tiếp dẫn đầu Billboard Hot 100.

"Despacito" có tuần thứ 3 liên tiếp đứng đầu Billboard Hot 100

Mặc dù nghĩa tiếng anh của "Despacito" là "Slowly", nhưng ca khúc đang bay cao trên các bảng xếp hạng. Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ca khúc nào đủ sức hạ bệ bản hit Latin này. Trên toàn cầu, “Despacito” cũng đã đạt kỷ lục mới khi trở thành ca khúc tiếng Tây Ban Nha đầu tiên đạt No.1 trên BXH Global Chart và cũng là thành tích tốt nhất của một ca khúc tiếng Tây Ban Nha.

Trong khi đó, dù tụt xuống vị trí thứ 5, nhưng “Shape Of You” của Ed Sheeran đã chính thức xác lập kỷ lục ca khúc trụ hạng lâu nhất trong Top 5 với tổng cộng 20 tuần. Kết thúc Top 10 tuần này vẫn là "It Ain’t Me" của Kygo ft. Selena Gomez.

"Swish Swish" của Katy Perry debut ở No.47 trên bảng xếp hạng

Ở một diễn biến khác, ca khúc "Swish Swish" dùng để tấn công những kẻ từng bắt nạt Katy Perry chỉ debut ở vị trí thứ... 47 trên bảng xếp hạng, xếp sau single solo "Strip That Down" của Liam Payne ft. Quavo và "Bad Liar" của Selena Gomez.

Mặc dù khiến cả cộng đồng xôn xao về chuyện thù hằn với Taylor Swift, nhưng "Swish Swish" tiếp tục là một sản phẩm thất bại khác sau "Chained to the rhythm""Bon Appétit". Trên Twitter, đạo diễn Joseph Kahn - thẳng thắn cho rằng ca khúc mới của Katy quá chán: "Nếu bạn định làm một bài hát xỉa xói, thì làm ơn hãy viết cho nó một đoạn điệp khúc cho tử tế một tí".

Top 10 Billboard Tuần 29/5:

1. Despacito – Luis Fonsi & Daddy Yankee feat. Justin Bieber (=)
2. That’s What I Like – Bruno Mars (=)
3. I’m The One – DJ Khaled feat. Justin Bieber, Quavo, Chance The Rapper & Lil Wayne (=)
4. HUMBLE. – Kendrick Lamar (+1)
5. Shape Of You – Ed Sheeran (-1)
6. Mask Off – Future (+1)
7. Stay – Zedd & Alessia Cara (+2)
8. Something Just Like This – The Chainsmokers feat. Coldplay (-2)
9. XO TOUR Llif3 – Lil Uzi Vert (-1)
10. It Ain’t Me – Kygo feat. Selena Gomez (+2)

11. Issues – Julia Michaels (+3)
15. Believer – Imagine Dragons (+4)
19. In Case You Didn’t Know – Brett Young (+4)
27. Bad Liar – Selena Gomez (+53)
42. Strip That Down – Liam Payne feat. Quavo (debut)
43. Deja Vu – Lauren Duski (debut)
47. Swish Swish – Katy Perry feat. Nicki Minaj (debut)
48. Crying In The Club – Camila Cabello (debut)