Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả hội trường Harvard đã lặng im với bài phát biểu cực đỉnh này của Rihanna

Trong ngày nhận giải thưởng nhân đạo từ Quỹ Harvard, Rihanna đã có một bài phát biểu vô cùng xúc động.

Buổi lễ trao tặng giải thưởng nhân đạo 2017 (Peter J. Gomes Humanitarian Award) của Đại học Harvard vừa diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Boston vào ngày 28/2. Giải thưởng này nhằm vinh danh những hoạt động từ thiện của Rihanna cùng chương trình gây quỹ học bổng Clara và Lionel – Clara and Lionel Foundation Scholarship Program.

Rihanna

Rihanna nhận giải thưởng nhân đạo từ Giám đốc của Quỹ Harvard

"Tất cả điều bạn cần làm là giúp đỡ người khác và không cần báo đáp. Với tôi, đó đã là sự nhân đạo. Điều tốt đẹp này có thể bắt đầu từ chính việc giúp đỡ người thân của mình hay một hàng xóm nào đó", nữ ca sĩ khẳng định trong bài phát biểu nhận giải của mình. 

S. Allen Counter - Giám đốc của Quỹ Harvard cho biết giải thưởng này vinh danh những hoạt động từ thiện của Rihanna cùng chương trình gây quỹ học bổng Clara và Lionel – Clara and Lionel Foundation Scholarship Program. Chương trình này được đặt theo tên của ông bà của cô, với nỗ lực cải thiện giáo dục và giúp học sinh tại các quốc gia vùng biển Caribe có thể học đại học tại Mỹ. Cô đồng thời cũng ủng hộ Dự án Công dân toàn cầu và đối tác giáo dục toàn cầu – Global Partnership for Education & Global Citizen Project.

Bên cạnh đó, giọng ca Love on the Brain cũng có nhiều đóng góp trên hòn đảo quê hương Barbados. Cô cùng một số tổ chức từ thiện khác xây dựng nên trung tâm liên bang về ung bướu và y học hạt nhân nhằm chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư vú tại bệnh viện Queen Elizabeth, Bridgetown, Barbados.

Là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng và thành danh nhất hiện nay, Rihanna đã có những đóng góp to lớn vào nền âm nhạc thế giới, nhưng người hâm mộ không biết đến những hoạt động từ thiện âm thầm của cô trong nhiều năm qua. Chính vì vậy mà năm nay, Quỹ Đại học Harvard (Harvard Foundation) đã quyết định trao giải thưởng cao quý này cho Rihanna.

Mặc dù trắng tay tại Grammy 2017, song nữ ca sĩ lại liên tiếp gặt hái những thành công khác như đạt Top 10 lần thứ 30 trên Billboard Hot 100 và giờ là Harvard University Humanitarian Of The Year Award 2017. 

HN lược dịch