Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả đời fan làm lụng chưa chắc đã bằng số tiền bản quyền rót vào túi G-Dragon lúc anh chàng nhập ngũ

Con số dao động khoảng... 27 tỷ VNĐ.

G-Dragon (Big Bang) đã kiếm được một số tiền rất lớn mặc dù đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

GD

Vừa qua, chương trình "TMI News" của Mnet đã tiết lộ danh sách đặc biệt về những thần tượng kiếm được nhiều tiền bản quyền nhất. Đứng đầu BXH là G-Dragon của Big Bang, người đã có 173 bài hát được đăng ký dưới tên của anh chàng.

Thực tế, điều này không còn quá xa lạ với fan KPOP, G-Dragon đã quá nổi tiếng nhờ kỹ năng xuất sắc khi hoạt động với vai trò tư cách một ca sĩ, một nhà sản xuất. Trưởng nhóm Big Bang đã sáng tác bài hát đầu tiên khi mới 13 tuổi.

Mặc dù đang phục vụ trong quân đội, G-Dragon vẫn đút túi khoản tiền 1,4 tỷ KRW (khoảng 1,17 triệu USD) trong năm vừa qua. Một số bài hát nổi tiếng của G-Dragon như "This Love", "Fantastic Baby", "Lies",... đều mang về cho chính chủ lợi nhuận khổng lồ.

Trên clip, Mnet mô tả G-Dragon là "Thần đồng âm nhạc", "Huyền thoại của giới thần tượng", "Thần tượng số 1", một người mà những idol khác khó có thể sánh bằng.

Xem thêm sự kiện: Khả năng sáng tác của sao Hàn