Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cả đời đi hát, Justin Timberlake cũng không ngờ có ngày anh trở thành... tiến sĩ

Justin Timberlake vừa vinh dự được học viện âm nhạc Berklee trao bằng tiến sĩ danh dự vì những cống hiến cho âm nhạc.

Justin Timberlake vừa được nhận bằng tiến sỹ danh dự tại Học viện âm nhạc Berklee. Cùng nhận với anh còn có nữ nghệ sĩ Hiphop Missy Elliot từng giành 5 giải Grammy danh giá.

Nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất 38 tuổi này được lựa chọn bởi anh là một trong những người có ảnh hưởng nhất ở thể loại pop. Phong cách thân thiện, gần gũi là một trong những lý do đưa Justin Timberlake đến thật gần với khán giả yêu nhạc trên khắp thế giới.

Justin Timberlake sinh ra ở Memphis, Tennessee, bắt đầu nổi tiếng khi tham gia hàng ngũ của Mickey Mouse Club cùng Britney Spears, Christina Aguilera và JC Chasez vào năm 1993.

Album đầu tay của anh, Justified, với 4 đĩa đơn liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng đã đưa Justin trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử của Nielsen Top 40 có 4 bài hit dẫn đầu trong cùng một album.

Năm 2007 và 2013, Justin được tạp chí TIME công nhận anh là “một trong 100 người ảnh hưởng nhất trên thế giới”. Ngoài ra, anh cũng xuất hiện nhiều trên truyền hình và phim ảnh.

Học viện âm nhạc Berklee là một trong những học viện âm nhạc đương đại nổi tiếng nhất trên thế giới. Những người đã từng vinh dự được trao bằng tiến sỹ danh dự bao gồm: Duke Ellington, Aretha Franklin, Dizzy Gillespie, Quincy Jones, B.B. King, Smokey Robinson, Loretta Lynn, Annie Lennox, Carole King, Willie Nelson, Alison Krauss, A.R. Rahman, Rita Moreno, Lionel Richie, Julio Iglesias, Mavis Staples, George Clinton, Rosanne Cash, Nile Rodgers và Esperanza Spalding.