Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cà dàn visual Cbiz tập trung tại một sự kiện: Ai cũng đẹp đến siêu thực!

Mới đây, một sự kiện thu hút nhiều Idol Cbiz đã khiến netizen đứng ngồi không yên.

Sáng ngày 7/6, sự kiện khủng Thập Quang Thịnh Điển ra mắt phim của các nghệ sĩ đã được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh. Trước giờ G, hàng loạt studio đã chia sẻ hình ảnh tạo hình của các mỹ nhân, nam thần. Tất cả đều rực rỡ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dương Mịch

Đầu tiên là Dương Mịch. Vẻ đẹp và thần thái của nữ nghệ sĩ khiến dân tình phải nghiêng ngả.

 

Lưu Diệc Phi

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi lại xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng rực rỡ. Nhiều fan cho rằng, nữ diễn viên có thân hình đẫy đà hơn, nhưng không thể phủ nhận được thần thái xuất sắc.

 

Cúc Tịnh Y

Trong khi đó, vướng nhiều lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận được 1 điều rằng Cúc Tịnh Y càng ngày càng "lên hương" nhan sắc.

 

Cbiz

Được biết, sự kiện này sẽ quy tụ nhiều Idol Cbiz đình đám như: Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu, Giang Sơ Ảnh, La Tấn, Phan Việt Minh, Đồng Đại Vi, Ngô Lỗi, Hứa Khải, Bạch Bách Hà, Cam Vọng Tinh, Cao Vỹ Quang, Hồ Băng Khanh, Hầu Minh Hạo, Cúc Tịnh Y, Tỉnh Lung, Nhậm Dận Bồng, Trương Hân Nghiêu, Mao Hiểu Đồng, Từ Chính Khê, Hứa Nguỵ Châu, Tuyên Lộ, Tăng Thuấn Hi, Trương Bích Thần....

Sự kiện sẽ được livestream từ 10:00 đến 13:00 (theo giờ VN). Sau đây là bình luận của netizen:

"Mong chờ Cam Vọng Tinh tỏa sáng."

"Chờ Tinh Tinh xuất hiện. Ngôi Sao nhỏ của Kính Viễn Vọng, ngày mai hãy thể hiện trạng thái tốt nhất của bé nhé."

"Mong chờ Tiêu Chiến."

"Mong chờ sự xuất hiện của Tiêu Chiến, hi vọng mai có thính gì đó về phim của anh, đang đói phim anh Chiến cồn cào."