Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Cạ cứng" của Justin Bieber - DJ Snake tuyên bố "giải nghệ" sau album "Encore"

DJ vừa khiến các fan của mình "chìm" trong lo lắng khi tuyên bố giải nghệ sau album "Encore".

Theo những thống kê mới nhất từ Nielsen Music, album “Encore” của DJ Snake đã vượt mặt “Generationwhy” của ZHU trên bảng xếp hạng Billboard Top Electronic/Dance Albums, với hơn 8,000 bản được bán ra trong tuần đầu tiên ra mắt.

Riêng ca khúc “Let Me Love You” của Snake và Bieber vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard’s Digital Songs, với doanh số 113,000 bản được bán ra tính từ ngày 11/8. Đây là lần đầu tiên có một ca khúc của anh chàng DJ nổi tiếng này lọt vào Top 1 Digital Songs.

Trong khi đó, "cạ cứng" của anh - Justin Bieber cũng sở hữu cho mình 6 ca khúc lọt vào Top 1 trong 6 lần liên tiếp. Ngoài ra, “Let Me Love You” còn đem về cho Snake vị trí thứ 12 trong Billboard Hot 100.

Tuy nhiên, mới đây các fan của DJ Snake đã một phen "thấp thỏm" khi anh chàng tuyên bố trên Twitter : "Encore sẽ là album đầu tiên và cũng là cuối cùng trong sự nghiệp".

Nếu những chia sẻ của Snake là thật cũng đồng nghĩa với việc sẽ không có thêm bất cứ một album đình đám nào khác sau "Encore" ft Justin Bieber. Và thông báo này chẳng khác nào "gáo nước lạnh" đối với fan của Snake lẫn Justin bởi ai cũng muốn thưởng thức nhiều hơn nữa những sản phẩm âm nhạc chất lượng từ hai ngôi sao US - UK này. Người hâm mộ đang "cầu nguyện" và mong mỏi Snake sẽ suy nghĩ lại quyết định của mình trong thời gian tới.
 
HN lược dịch