Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Chạy đi chờ chi - Running Man Việt Nam

Cả bầu trời kí ức sống lại khi Running Man Vietnam tiết lộ 3 khách mời tiếp theo

Sau 2 'thánh lầy' Nam Thư và Minh Hằng, ai sẽ tiếp tục xuất hiện tại Chạy đi chờ chi tập 3?

Tập 2 của Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã lên sóng được vài ngày với chiến thắng thuộc về team Hồng của Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát và BB Trần, thế nhưng khán giả vẫn chưa thể quên được những giọt nước mắt uất ức của khách mời Nam Thư khi bị BB Trần phản bội ngay phút chót khiến cả team của cô bị loại. Ở tập 1, nhiều khán giả đã ngỡ cựu trưởng nhóm BB&BG sẽ thực sự "chơi sạch" tại Running Man nhưng cuối cùng, anh vẫn là phiên bản "chiều cao hạn chế hơn" của hươu cao cổ Lee Kwang Soo. 

Tập 2 của Chạy đi chờ chi không hề thiếu kịch tính, nhất là khi chương trình mời được 2 sao nữ không biết giữ hình tượng

thế nhưng điểm nhấn ở tập này lại là bài học về sự phản bội mà BB Trần dạy cho đàn chị Nam Thư

Kết thúc tập 2, khán giả của Chạy đi chờ chi tiếp tục mong chờ vào sự xuất hiện của những khách mời mới. Theo tiết lộ từ fanpage của chương trình, tập 3 của Running Man bản Việt sẽ có sự đồng hành của 3 sao Việt gồm 1 nam, 2 nữ và qua trailer mới phát hành gần đây, danh tính 3 khách mời này đã được bật mí, đó là: Ưng Hoàng Phúc, Thu ThuỷPhạm Quỳnh Anh. Đây đều là những thần tượng đình đám với thế hệ 8X, 9X, đồng thời cũng là bộ ba củng cố vị thế của công ty giải trí Wepro một thời. 

Dù giấu mặt nhưng chỉ cần giai điệu quen thuộc này vang lên, khán giả đã nhận ra khách mời tiếp theo góp mặt tại Chạy đi chờ chi - Ưng Hoàng Phúc. Đồng hành cùng anh còn có 2 mẩu của H.AT phiên bản đầu tiên: Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ

Cũng trong trailer tập 3, có vẻ dàn cast chính thức cùng khách mời sẽ phải trải qua thử thách hát trong phòng tập, sau đó là tam sao thất bản,... Nhìn gương mặt nhăn nhó cùng lời than vãn "Cho tôi đổi đội" của Trấn Thành, hẳn là anh đã phải đồng hành cùng 2 đồng đội "có mà cũng như không". 

Cả Thu Thuỷ, Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc đều bị Chạy đi chờ chi "hành" cho tơi tả trong tập 3

Tập 3 Running Man Vietnam 2019 sẽ phát sóng vào lúc 19h30 tối thứ 7, ngày 20/4 trên HTV7.