Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

C9 thuê khu nhà ở có view nhìn ra sông Hàn làm ký túc xá cho 'gà cưng' CIX

CIX lần đầu tiên tiết lộ ký túc xá và những thành viên ở chung phòng

CIX vừa debut hôm 24/7 với "Movie Star" nhưng đã nhanh chóng nổi lên như một tân binh đáng chú ý của KPOP năm 2019. Lý do là bởi boygroup có nhiều thành viên sở hữu fandom từ thời kỳ pre-debut, cũng như sự đầu tư mạnh tay từ công ty quản lý.

Ngoài việc chuẩn bị cho CIX một êkip sản xuất sản phẩm debut hoành tráng, C9 Entertainment còn bố trí cho nhóm nam ở một ký túc xá tiện nghi, có view nhìn thẳng ra sông Hàn.

CIX

Chương trình “Why did you come my house?” đã tiết lộ chi tiết về ký túc xá của CIX.

Theo đó, Seunghun và Jin Young dùng chung một phòng riêng, còn BX, Yonghee và Hyunsuk ở phòng còn lại.

Lý do vì sao có sự phân chia thế này? Đơn giản là vì 5 chàng tân binh đã chơi trò kéo - búa - bao để chọn phòng.

CIX

Êkip “Why did you come my house?” liên tục trầm trồ về mái nhà ấm áp mà C9 dành cho CIX. Đãi ngộ này cho thấy công ty quản lý rất coi trọng và tin tưởng vào khả năng phát triển của nhóm nhạc thần tượng trong tương lai.

Hiện tại, CIX đang tích cực quảng bá ca khúc chủ đề "Movie Star" và giờ này tháng sau, nhóm sẽ có mặt tại Việt Nam để tham gia một chương trình âm nhạc tổ chức tại TP.HCM.