Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

C-JeS Entertainment: "Nếu có tội, Yoochun sẽ giải nghệ"

Đây là lời tuyên bố cứng rắn từ phía công ty quản lý của Yoochun sau khi tin tức về việc thành viên JYJ lần thứ hai bị cáo buộc xâm hại tình dục nổ ra.

Ngay sau khi báo chí Hàn Quốc đăng tải việc xuất hiện nạn nhân thứ hai cáo buộc Yoochun xâm hại tình dục, công ty quản lý C-JeS Entertainment đã đưa ra phát ngôn chính thức về sự việc ngày càng nghiêm trọng này.

Sau đây là bản dịch toàn bộ tuyên bố chính thức của C-JeS:

"Xin chào. Đây là C-JeS Entertainment!

Chúng tôi thành thật xin lỗi khi khiến nhiều người lo lắng vì liên tục dính líu đến những tin tức đầy tai tiếng trong thời gian gần đây.

Những tin tức gần đây về vụ kiện thứ hai chống lại Park Yoochun là không đúng sự thật, và chúng tôi sẽ có hành động pháp lý đối với các hành vi hạ nhục và vu khống này.

Chúng tôi tin rằng Yoochun sẽ nhanh chóng được chứng minh sự trong sạch của mình bởi cảnh sát hiện vẫn đang điều tra vụ kiện đầu tiên.

Chúng tôi cảm thấy rất buồn và đau lòng khi được nghe về vụ kiện vô lý đó thông qua tin tức báo chí, bởi Park Yoochun thậm chí còn chưa được triệu tập để lấy lời khai trong vụ kiện đầu tiên.

Hiện nay, Park Yoochun đang vô cùng sốc. Chúng tôi yêu cầu báo chí dừng việc đăng tải những tin tức giật gân và không đúng sự thật, đồng thời chúng tôi cũng hy vọng rằng mọi người sẽ bình tĩnh chờ đợi kết quả từ cuộc điều tra chính thức của cảnh sát.

Trong trường hợp Park Yoochun được chứng minh là có tội, cậu ấy sẽ giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí.

Xin chân thành cảm ơn!"

Vài ngày trước đây, Park Yoochun đã bị buộc tội tấn công tình dục cô Lee, 24 tuổi khi bạn trai cô đệ đơn lên cảnh sát Gangnam vào ngày 10/6. Theo đó, thành viên JYJ bị cáo buộc xâm hại tình dục cô gái trẻ này trong nhà vệ sinh một quán bar tại Gangnam, cũng là nơi cô làm việc. Ngày 15/6 vừa qua, nạn nhân đã hủy đơn kiện, nhưng cảnh sát cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục điều tra.

Tuy nhiên, ngay khi vụ kiện đầu tiên còn chưa hạ nhiệt, Park Yoochun tiếp tục bị một cô gái khác đệ đơn tố cáo với tội danh tương tự. Đơn kiện thứ hai này cáo buộc Park Yoochun đã tấn công tình dục cô "A" (khoảng 20 tuổi) trong phòng tắm của một quán bar "người lớn" vào tháng 12 năm ngoái.

Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ sự việc này!

Munnie lược dịch