Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

C-JeS Entertainment bị điều tra vì nghi vấn trốn thuế

Sư việc của Yoochun còn chưa giải quyết xong, thì công ty quản lý của JYJ lại vướng vào một scandal dính líu đến pháp luật khác.

Theo bản tin "No Cut News" của CBS phát sóng vào ngày 1/7, công ty quản lý của nhóm nhạc đình đám JYJ - C-JeS Entertainment, hiện đang phải chịu sự điều tra của Cục Quản lý thuế Hàn Quốc vì những nghi ngờ trốn thuế.

C-JeS 1

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, C-JeS Entertainment đã vướng vào 2 vụ ồn ào pháp luật

Văn phòng khu vực Seoul của Cục Quản lý thuế Quốc gia được cho là đang giải quyết vụ việc này, đồng thời cơ quan này cũng đang kiểm tra các tài liệu thuế, kế toán để nằm rõ những bằng chứng chính xác nhất về những khoản thuế mà công ty này chưa thanh toán.

Bản tin này cũng khẳng định rằng, Cục Quản lý Thuế Quốc gia đang đặc biệt tập trung điều tra vào những khoản lợi nhuận khổng lồ đến từ các concert nước ngoài của JYJ.

C-JeS 3

Số thuế mà C-JeS trốn đến từ lợi nhuận concert nước ngoài của JYJ?

Gần đây, danh tiếng được gầy dựng bấy lâu của C-JeS Entertainment cũng đã bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng sau vụ scandal xâm hại tình dục của Park Yoochun. Khi mà vụ bê bối này còn chưa tìm được hướng giải quyết, công ty giải trí này đã ngay lập tức vướng vào một vụ việc liên quan đến pháp luật khác.

Nếu như vụ việc này được kết luận là đúng sự thật, thì có lẽ, hình ảnh của C-JeS trong mắt công chúng Hàn Quốc sẽ nhanh chóng tan thành mây khói và không thể cứu vãn được nữa.

C-JeS 2

Hình ảnh của C-Jes đã "xuống cấp" một cách nghiêm trọng sau bê bối tình dục của Park Yoochun

Cùng chờ đợi những thông tin cập nhật tiếp theo về scandal trốn thuế này của C-JeS Entertainment!

Munnie lược dịch