Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

C-JeS đưa ra phản hồi về khả năng quay trở lại ngành công nghiệp giải trí của Yoochun (JYJ)

Đây là thắc mắc của rất nhiều khán giả và người hâm mộ sau hàng loạt lùm xùm đời tư của thành viên JYJ trong thời gian qua!

Vào ngày hôm qua (25 tháng 8), Park Yoochun (JYJ) vừa chính thức trở về từ quân đội sau 2 năm làm việc ở vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng. Sự trở về của Yoochun là một niềm vui lớn đối với người hâm mộ, tuy nhiên nó cũng làm dấy lên những thắc mắc từ công chúng rằng, liệu anh có tiếp tục hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí hay không.

Yoochun xuất ngũ

Ngay sau khi trở về, Park Yoochun đã gửi lời chào của mình đến người hâm mộ thông qua kênh V Live chính thức của C-JeS Entertainment. Trong đoạn video này, nam thần tượng nói: "Xin chào, cũng được một thời gian dài rồi nhỉ. Tôi là Park Yoochun đây. Rất vui khi được gặp lại tất cả các bạn. Đầu tiên thì, tôi đã hoàn thành 2 năm nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Tôi đã gửi lời chào đến các phóng viên trước đó, nhưng tôi vẫn muốn trực tiếp chào các bạn, thế nên tôi đã thực hiện video này".

Yoochun tiếp tục thổ lộ: "Trong thời gian nhập ngũ, tôi đã học được rất nhiều thứ, và cũng đã có thời gian để suy nghĩ về rất nhiều chuyện. Tôi muốn dùng cơ hội này để xin lỗi người hâm mộ của mình. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi có được sức mạnh để hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình chính là nhờ sự ủng hộ và quan tâm mà mọi người đã dành cho tôi. Tôi biết có rất nhiều người đã lo lắng và cổ vũ tôi. Giờ đây, tôi hy vọng mình có thể dành chút thời gian để suy nghĩ về những hành động trong quá khứ của bản thân. Trong tương lai, tôi muốn được hoạt động ở một vị trí mà tôi có thể cập nhật cho mọi người ít nhất là về tình hình của bản thân, và tôi sẽ nỗ lực để biến điều đó trở thành sự thật. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều khỏe mạnh và hạnh phúc. Một lần nữa, chân thành xin lỗi tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn".

Cũng trong ngày hôm qua, Park Yoochun đã đăng tải một video tương tự bằng tiếng Anh trên kênh Youtube của C-JeS. Trong video này, anh cũng gửi những thông điệp tương tự như trên, đồng thời truyền tải những lời nhắn chân thành đến người hâm mộ: "Tôi nhớ các bạn rất nhiều. Thỉnh thoảng, tôi muốn gửi lời chào đến tất cả mọi người như thế này. Hãy luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc nhé".

Những câu nói mơ hồ của Yoochun trong video nói trên khiến nhiều người lo ngại anh không có ý định quay trở lại ngành giải trí. Và mới đây, trước những thắc mắc của dư luận, công ty quản lý cũng đã đưa ra thông báo về khả năng trở lại của Yoochun trong tương lai gần. Một đại diện của C-JeS Entertainment cho biết: "Đến bây giờ, lịch trình quảng bá của cậu ấy vẫn chưa được quyết định. Sự trở lại của Yoochun sẽ cần phải có thêm chút thời gian và sự kiên nhẫn. Như chính cậu ấy đã đề cập trước đây, chúng tôi cũng đồng ý rằng Yoochun cần có một khoảng thời gian để tự kiểm điểm và suy nghĩ về những hành động trong quá khứ".

Yoochun xuất ngũ

Như vậy, trong thời gian sắp tới, Yoochun sẽ không xuất hiện trong bất kỳ hoạt động giải trí nào. Tuy nhiên, nam thần tượng đã xác nhận hôn lễ của anh và vị hôn thê Hwang Hana sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 9. Theo công ty chủ quản, Park Yoochun muốn có một lễ cưới riêng tư và yên tĩnh, chính vì vậy họ sẽ không tiết lộ quá nhiều thông tin chi tiết về chuyện hôn nhân của anh.