Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

C-Jes chính thức tuyên bố Yoochun (JYJ) trắng án sau 4 lần bị cáo buộc xâm hại tình dục

Cuộc chiến kéo dài gần một năm giữa Yoochun (JYJ) và những người tố nam ca sĩ – diễn viên hành hung tình dục, tống tiền đã đến hồi kết.

Yoochun đã được tuyên trắng án cho cả 4 lời cáo buộc tấn công tình dục trong thời gian qua. Và tất cả những người cố tình vu khống anh đã bị kết án tù vì hành động sai trái của họ.

yoochun (JYJ) trắng án vụ kiện tình dục

Ngày 13/3 vừa qua vụ kiện chính thức khép lại và công ty quản lý của Yoochun – C-JeS Entertainment đã thông báo bằng một văn bản chính thức.

"Vào ngày 13 tháng 3 năm 2017, tất cả 4 trường hợp liên quan đến cáo buộc tội hành hung, cưỡng dâm của Park Yoochun đều đã kết thúc với phán quyết cuối cùng.

Theo đó, trường hợp thứ 2 liên quan đến cáo buộc Yoochun “mua dâm” bị bác bỏ bởi Sở cảnh sát Gangnam, trong khi đó những người này bị buộc tội và bắt giam vì tố cáo sai sự thật. Những người bị bắt vì tội tống tiền trong trường hợp thứ nhất đã bị Toà án trung tâm Seoul tuyên án tù hình sự khoảng hai năm kể từ tháng 1/2017.

Cho đến hiện tại, vụ kiện Park Yoochun bắt đầu từ tháng 6/2016 đã khép lại, Yoochun hoàn toàn vô tội trước tất cả những lời cáo buộc.

Chúng tôi muốn cúi đầu xin lỗi vì đã không quan tâm đến trách nhiệm xã hội của người được công chúng yêu quý và xin lỗi vì vấn đề xoay quanh vụ kiện Yoochun đã ảnh hưởng đến bất cứ ai và bất kể lý do gì.

Chúng tôi cũng muốn cảm ơn những người hâm mộ ở Hàn Quốc lẫn nước ngoài, đã theo dõi từ khi cuộc điều tra bắt đầu cho đến khi kết thúc. Yoochun sẽ dành một thời gian ngắn để suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống cũng như trách nhiệm của mình với tư cách là một người nổi tiếng”.

DT (lược dịch)