Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH top 20 nghệ sĩ hàng năm của Yahoo Twitter Nhật Bản: Có 5 nhóm nhạc Kpop lọt top

Trong số đó, chỉ có 1 nhóm nhạc duy nhất thuộc gen 2!

Mới đây, Yahoo Twitter của Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng top 20 nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong năm 2019 theo tiêu chuẩn đánh giá của họ. Đây là một bảng xếp hạng được Yahoo Twitter Nhật Bản công bố hằng năm, và trong năm nay, dữ liệu của họ được tính từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 13 tháng 10 năm 2019.

20 nghệ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản 2019

Trong số 20 nghệ sĩ lọt vào danh sách của Yahoo Twitter Nhật Bản, Kpop có 5 đại diện góp mặt. Trong đó, có đến 4 đại diện thuộc lứa thần tượng thế hệ 3, và chỉ có 1 nhóm nhạc gen 2 lọt top. Thứ hạng của các đại diện Kpop trong bảng xếp hạng này như sau:

2. BTS

5. TWICE

14. SEVENTEEN

18. SHINee

20. IZ*ONE

Một số bình luận của netizen Hàn về top 20 nghệ sĩ nổi tiếng nhất Nhật Bản 2019 do Yahoo Twitter công bố: "Wow, Seventeen và SHINee nổi tiếng thật đấy. Bangtan thật tuyệt vời ㄷㄷ", "Kingtan ㄷㄷ", "Wow kể cả khi hầu hết các thành viên đều đang ở trong quân đội và nhóm không có hoạt động chung nào thì SHINee vẫn rất nổi tiếng", "Đúng như mong đợi.. Bangtan đứng ở vị trí thứ 2 và TWICE đứng ở vị trí thứ 5 ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "SHINee không có hoạt động nào nhưng họ vẫn rất nổi tiếng ở Nhật Bản..", "Bangtan và TWICE thậm chí còn nổi tiếng hơn cả ca sĩ Nhật Bản nữa", "Có rất nhiều ca sĩ Nhật Bản, nhưng cũng có đến 5 nhóm nhạc Hàn Quốc nằm trong top 20. Đặc biệt là Bangtan và TWICE rất nổi tiếng ở Nhật Bản", "Bangtan ㄷㄷㄷ", "Ồ, có IZ*ONE nè, nhưng thứ hạng của họ thấp hơn tôi nghĩ", "IZ*ONE đỉnh thật",....