Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9: Hwa Sa chiếm thế thượng phong!

Đến hẹn lại lên, bảng xếp hạng thành viên girlgroup tháng này tiếp tục khiến khán giả phải choáng váng trước sự lên ngôi của nữ hoàng gợi cảm Hwa Sa.

Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 9/2019. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của các thành viên nhóm nhạc nữ. Và dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 14 tháng 9.

Hwa Sa

Lần này đứng đầu bảng chính là nữ hoàng gợi cảm Hwa Sa. Với những thành tích đáng nể trong năm 2019, kết hợp với phong cách thời trang cá tính mạnh mẽ, danh tiếng của Hwa Sa tiếp tục thăng hoa mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Theo bản báo cáo, điểm danh tiếng của nữ Idol lên tới 5,049,897.

Taeyeong, Irene

Và trí thứ hai thuộc về trường nhóm SNSD là Taeyeon. Cô nàng đã có sự gia tăng đáng kinh ngạc 250,55% về số điểm của mình trong tháng 9 với con số danh tiếng thương hiệu là 4.404.881. Trong khi đó, nữ thần Irene của nhóm Red Velvet xuất sắc quay trở lại top 3 với tổng chỉ số 2.613.458, đánh dấu mức tăng 59,55% trong số điểm của cô ấy kể từ tháng trước.

Chúc mừng các nữ nghệ sĩ trong tháng này. Theo bạn, vào tháng 10, Idol nào sẽ thống trị bảng xếp hạng này? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Từ Khóa:

Hwasa

Taeyeon

Irene