Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BXH thương hiệu nữ Kpop tháng 5: Jennie(BlackPink) vẫn thống trị ở vị trí đầu bảng!

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ BXH danh tiếng thương hiệu tháng 5 dành cho các thành viên nữ của nhóm nhạc Kpop, và Jennie vẫn ở vị trí đầu bảng.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ BXH danh tiếng thương hiệu tháng 5 dành cho các thành viên nữ của nhóm nhạc Kpop. Thống kê được xác định thông qua phân tích về sự tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, quảng bá và chỉ số nhận thức cộng đồng của 455 thành viên nhóm nữ, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ 17/4 đến 18/5. Kết quả tháng này, thành viên Blackpink Jennie vẫn là người xuất sắc dẫn đầu BXH.

Jennie

Jennie dành được tổng cộng 2.431.869 điểm cho tháng 5. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của nữ ca sĩ bao gồm SOLO, YouTube, manager, trong khi các thuật ngữ liên quan đến xếp hạng cao nhất của Jennie bao gồm confident, delightful, và pretty, với tổng số 61,09% phản ứng tích cực.

Có thể thấy, bất chấp những phản ứng trái chiều, Jennie thành viên Blackpink vẫn đạt được sự chú ý và ngưỡng mộ của khán giả. Hy vọng cô nàng sẽ tiếp tục bứt phá hơn trong tương lai.

Jang Won Young

Xếp vị trí thứ 2 trong danh sách bởi điểm số sát nút là thành viên IZ*ONE Jang Won Young với tổng cộng 2.206.943 điểm.

TWICE

3 vị trí còn lại trong TOP 5 thuộc về các thành viên Twice là Jihyo, Nayeon, Mina. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ca khúc "Fancy" mới thịnh hành và đang nổi bật trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các thành viên của TWICE sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn trên con đường phía trước của mình.

Từ Khóa:

Jennie

Blackpink